Cùng một cảnh quay, Bạch Lộc bị chê diễn xuất kém hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 9 năm trước

Dĩ Ái Vi Doanh lên sóng, Bạch Lộc bất ngờ bị chê kỹ thuật diễn còn không bằng Triệu Lệ Dĩnh cách đây 9 năm trước.

Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ dù đã chiếu xong tập cuối cùng nhưng phim vẫn được netizen bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. Tuy nhiên, phần lớn các chủ đề, ý kiến nhắc tớiDĩ Ái Vi Doanh đều chê trách, bình luận tiêu cực, thậm chí phim còn bị cư dân mạng ví von là tác phẩm tệ nhất trong năm của màn ảnh Trung.

Bạch Lộc bất ngờ bị chê kỹ thuật diễn còn không bằng Triệu Lệ Dĩnh cách đây 9 năm trước.

Bạch Lộc bất ngờ bị chê kỹ thuật diễn còn không bằng Triệu Lệ Dĩnh cách đây 9 năm trước.

Trong vô số các cảnh quay của Dĩ Ái Vi Doanh, netizen vô tình phát hiện có một tình tiết của phim tương tự với dự án chuyển thể Sam Sam Đến Rồi (2014) do Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn đóng chính. Đó là cảnh Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) đau bụng do "dì nguyệt" ghé thăm, Thời Yến (Vương Hạc Đệ) thấy cô nàng không được khỏe nên đã cử tài xế đến đưa cô về. Song, khi Bạch Lộc diễn cảnh này, dân tình hầu hết đều tỏ ra thất vọng vì cảm thấy biểu cảm của cô không tự nhiên, quá cứng nhắc, giống như cố ra vẻ đau đớn cho xong chuyện.

Ngược lại, phần thể hiện của Triệu Lệ Dĩnh ở Sam Sam Đến Rồi lại nhận được nhiều lời khen ngợi, khán giả cho rằng kỹ năng diễn xuất ngôi sao họ Triệu tuyệt vời, biểu cảm sống động. Trong phim, cô nàng một tay ôm bụng, tay kia giữ lan can cầu thang, trông thoáng qua đã biết Sam Sam đau tới nhường nào.

Dĩ Ái Vi Doanh.

Triệu Lệ Dĩnh.

Ở phân đoạn Bạch Lộc nằm trên giường, Vương Hạc Đệ đến chăm sóc, lại tiếp tục nhận thêm cơn mưa chê bai bởi cách diễn của cả hai cũng gượng gạo không kém cạnh. Có netizen còn chỉ ra rằng Bạch Lộc dù đau đớn là thế nhưng sắc mặt vẫn hồng hào, còn không quên make-up, giọng nói chẳng khác ngày thường là bao, hoàn toàn không hề nhìn ra cô đang đau bụng dữ dội.

So sánh với dáng vẻ Triệu Lệ Dĩnh nằm trên giường bệnh, đôi môi nhợt nhạt, ánh mắt mệt mỏi, cộng thêm diễn xuất của Trương Hàn, đã chạm tới cảm xúc khán giả. Nhiều người thừa nhận họ xót xa, thương cảm cho Tiết Sam Sam khi hay tin cô bị xuất huyết cổ tử cung, khó mang thai.

Dù Trương Hàn không ít lần bị chê diễn xuất dầu mỡ, nhưng phải nói anh đã thể hiện được một "đại boss" Phong Đằng khá ấn tượng.

Đương nhiên, có chê bai thì cũng có ý kiến bênh vực, cùng là đau bụng nhưng Bạch Lộc chỉ đau bụng kinh sinh lý còn Triệu Lệ Dĩnh xuất huyết, có khối u trong tử cung, nên chuyện mang hai người ra so sánh là không cần thiết. Một nhóm khán giả cảm thấy cách lý giải của Bạch Lộc vẫn ổn, ít nhất họ nhìn ra được cô đang khó chịu trong người.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-bi-che-dien-xuat-kem-hon-ca-trieu-le-dinh-9-nam-truoc-202311282320426337.html