Công an TP Hồ Chí Minh khai mạc hội thao 'Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão'

Ngày 27/12, Công an TP Hồ Chí Minh khai mạc hội thao 'Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023', đến từ 11 cụm thi đua với 2 môn bóng đá và bóng chuyền.

Dự lễ khai mạc có ông Lã Quốc Khánh – Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền TP; Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an TP cùng đại diện chỉ huy các phòng nghiệp vụ và vận động viên của 2 môn thi đấu.

Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc hội thao.

Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc hội thao.

Phát biểu khai mạc hội thao, Thiếu tướng Trần Đức Tài chia sẻ: “Sau dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo TP đã đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường, kinh tế phục hồi mạnh. Trong đó, có sự đóng góp rất lớn của Công an TP. Điều này nói lên sức mạnh của tập thể, của Nhân dân. Tôi nghĩ rằng có 2 điều trong cuộc sống của chúng ta rất quý, đó là thời gian và sức khỏe. Chính các bạn ở đây đang làm những điều đó để bảo vệ chính mình, cho gia đình mình, cho đơn vị mình và to tát hơn là cho Nhân dân và Tổ quốc”.

Các đội tham gia hội thao.

Được biết, thời gian qua Công an TP luôn duy trì, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trong cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an TP. Qua đó từng bước nâng cao ý thức tự giác của từng cán bộ, chiến sĩ trong việc tập luyện thường xuyên các bộ môn TDTT yêu thích để nâng cao thể lực, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Hội thao được khai mạc với trận thi đấu bóng chuyền.

Cũng theo Thiếu tướng Trần Đức Tài, hội thao được tổ chức nhân dịp này rất nhiều ý nghĩa. Đó là hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), động viên cổ vũ cán bộ chiến sĩ Công an TP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tân Tiến - Trí Nhân

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/cong-an-tpho-chi-minh-khai-mac-hoi-thao-mung-dang-mung-xuan-quy-mao.html