Con trai Việt Anh ở thời điểm hiện tại: Bướng bỉnh, lười học dù được mẹ đầu tư cho học trường quốc tế

Con trai Việt Anh lộ diện sau nhiều năm, càng lớn càng khiến bố mẹ lo lắng vì một điều.

Việt Anh là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Chạy án, Người phán xử, Sinh tử… Có sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của nam diễn viên được đánh giá không mấy suôn sẻ khi trải qua 2 lần đổ vỡ.

Sau khi ly hôn lần thứ hai với hotgirl Hà Thành Hương Trần, anh và vợ cũ có một cậu con trai chung kháu khỉnh. Cậu bé hiện đang ở với mẹ và bố Việt Anh thì chu cấp cho con hàng tháng.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, vợ cũ của Việt Anh, hotgirl Hương Trần đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bất lực đối với sự bướng bỉnh của cậu quý tử. Bà mẹ trẻ trải lòng "Bằng thế lực nào đó con em học dốt thế nhỉ dù gia sư kèm liên tục. Trầm cảm vì con. Bài kiểm tra nộp giấy trắng là hiểu rồi."

Theo như những gì Hương Trần chia sẻ, cô nhiều lần than thở đến bất lực về vấn đề này vì con trai Việt Anh dù được mẹ đầu tư học ở một ngôi trường quốc tế với mức học phí lên đến 100 triệu/tháng nhưng nhóc tỳ vẫn liên tục đạt thành tích học tập kém. Thậm chí bé Đậu (tên ở nhà của con trai Việt Anh) còn nhiều lần có thái độ học tập không tốt nên đã bị cô giáo chủ nhiệm gọi điện báo cáo với phụ huynh.

Ở độ tuổi lên 6 nhiều ẩm ương, quý tử của Việt Anh bị mẹ nhận xét là nghịch ngợm, khó dạy bảo. Vợ cũ nam diễn viên cũng từng không ít lần tâm sự bản thân gặp khó khăn khi một mình nuôi dạy con trai, đặc biệt từ lúc cậu nhóc bắt đầu bước vào tiểu học.

Người đẹp Hà Thành cảm thấy áp lực khi dạy con mà con không có thái độ hợp tác, thậm chí còn tỏ ra chống đối với mẹ. Dù đã nỗ lực bằng nhiều cách, thậm chí bỏ tiền thuê gia sư kèm cặp con trai nhưng vợ cũ Việt Anh thừa nhận tình hình học của bé Đậu vẫn 'dậm chân tại chỗ', không có dấu hiệu cải thiện.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/con-trai-viet-anh-hien-tai-buong-binh-luoi-hoc-du-duoc-me-dau-tu-202405230134465381.html