Con trai Son Ye Jin – Hyun Bin chính thức lộ diện, đáng yêu thế nào mà khiến dân tình trầm trồ?

Con trai Son Ye Jin – Hyun Bin khiến dân tình ngỡ ngàng với vẻ ngoài cực đáng yêu của mình.

Hyun Bin và Son Ye Jin được biết đến là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” đình đám nhất màn ảnh Hàn. Sau khi hẹn hò, kết hôn cặp đôi nhanh chóng đón chào kết tinh hạnh phúc là cậu con trai đầu lòng bé Alkong. Đến nay, quý tử đầu lòng của Hyun Bin và Son Ye Jin đã tròn 1 tuổi và khiến các fan cực kỳ mong đợi được gặp mặt.

Hyun Bin và Son Je Yin kết hôn

Hyun Bin và Son Je Yin kết hôn

Vì quá nôn nóng được gặp mặt con trai của thần tượng, có fan đã photoshop ảnh của gia đình 3 người Hyun Bin, Son Ye Jin và Alkong. Vì hình ảnh quá xuất sắc nên nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh đã thả tim cho hình ảnh này. Hay hình ảnh Son Ye Jin nằm cạnh con trai thu hút sự chú ý của công chúng cách đây không lâu cũng chỉ là ảnh ghép mà thôi.

Hình ảnh ghép của fan

Mới đây, đúng ngày sinh nhật bé Alkong, Son Ye Jin đã bất ngờ đăng tải ảnh em bé lên trang cá nhân của mình. Cùng với đó, bà xã Hyun Bin viết rằng: “Tôi gần như không thể nhớ được hồi bé trông mình như thế nào nếu chỉ nhìn qua những bức ảnh mờ ảo. Nhưng được nhìn thấy hình ảnh mình qua Alkong quả là một trải nghiệm vô cùng kỳ diệu”.

Hình ảnh được Son Ye Jin đăng trên trang cá nhân

Nhiều người cho rằng, bức ảnh em bé Son Ye Jin đăng lên trang cá nhân của mình chính là con trai của cô và Hyun Bin – bé Alkong.Tuy nhiên, trên thực tế đây là là hình ảnh của nữ diễn viên ngày còn bé xíu. Không khó để nhận ra bức ảnh này đã khá cũ và nhuốm màu thời gian. Với việc Son Ye Jin nói rằng được thấy hình ảnh mình ngày bé qua Alkong, dân tình khẳng định cô và con trai có rất nhiều nét giống nhau.

Nhiều bạn bè nhận xét con trai và Son Ye Jin rất giống nhau

Có bố mẹ là những ngôi sao sở hữu visual cực phẩm, chắc chắn cậu quý tử phải có ngoại hình cực đáng yêu. Nhiều người nổi tiếng là bạn vé của Hyun Bin và Son Ye Jin cũng khẳng định Alkong rất giống mẹ. Fan đã để lại lời chúc mừng sinh nhật bé Alkong dưới bài đăng của Son ye Jin.

Hyun Bin và Son Ye Jin sở hữu visual cực phẩm

Đến nay Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Hàn.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/con-trai-son-ye-jin-hyun-bin-chinh-thuc-lo-dien-dang-yeu-the-nao-202311300801008516.html