Con gái Diva Mỹ Linh cover hit của NewJeans, 'tân binh' toàn năng là đây!

Con gái Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh là nữ tân binh được khán giả yêu mến bởi màu sắc âm nhạc mới mẻ!

Trên kênh YouTube cá nhân, mới đây con gái Diva Mỹ Linh là nữ ca sĩ Mỹ Anh đã đăng tải video cover ca khúc Get Up của NewJeans. Đặc biệt, cô nàng còn tự sản xuất ra một phiên bản hoàn toàn mới cho ca khúc này khiến khán giả thích thú.

Mỹ Anh cover hit của NewJeans, sử dụng thành thạo nhiều nhạc cụ

Trong clip, Mỹ Anh xuất hiện tại phòng làm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 2002 đã khoe giọng hát cảm xúc trên nền nhạc do chính cô nàng sản xuất cực bắt tai. Mỹ Anh hoàn toàn chinh phục người nghe trước khả năng phát âm chuẩn xác cùng tư duy xử lý ca khúc hiện đại, mang màu sắc mới mẻ.

Chưa hết, trong đoạn clip cover, Mỹ Anh cũng khiến khán giả không khỏi trầm trồ khi sử dụng thành thạo nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: piano, guitar điện tử. Qua đây có thể thấy Mỹ Anh là một tân binh vô cùng toàn năng của Vpop khi không chỉ có giọng hát tốt, tư duy nghệ thuật độc đáo mà còn sử dụng được nhiều loại nhạc cụ.

Mỹ Anh là một trường hợp khá đặc biệt của âm nhạc Việt khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Mẹ là Diva Mỹ Linh, bố là nhạc sĩ Anh Quân, thế nên ngay từ nhỏ Mỹ Anh đã bộc lộ được niềm đam mê với nghệ thuật, nhất là âm nhạc.

Sau khi "nối nghiệp" ca hát từ mẹ Mỹ Linh, Mỹ Anh là nữ tân binh được khán giả yêu thích và được đánh giá rất cao về thực lực cũng như tư duy âm nhạc riêng biệt.

Mỹ Anh phát hành album đầu tay

Đầu năm 2024, Mỹ Anh đã phát hành album đầu tay mang tên Em bao gồm 9 ca khúc: Em, Đánh cược, Mỗi khi anh nhìn em, Chẳng thể né tránh, Thật thà, Small talk, Tập nói, Lối về. Dự án âm nhạc này được con gái Mỹ Linh thực hiện trong vòng 3 năm.

Các ca khúc trong album lấy chất liệu âm nhạc R&B/Soul đương đại quen thuộc trong những ca khúc mang tính đa dạng về chủ đề - từ tình yêu đôi lứa, sự trăn trở về tương lai trong quá trình làm nghề, cho đến những xúc cảm bâng khuâng của một thiếu nữ khi bước sang tuổi 20… Mỹ Anh cho biết album đầu tay không chỉ đánh dấu bước chuyển mình trong tư cách một nghệ sĩ với bản sắc và định hướng âm nhạc đậm chất cá nhân, mà còn là dự án thể hiện sự chỉn chu và nghiêm túc trong sáng tạo nghệ thuật.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/con-gai-diva-my-linh-cover-hit-cua-new-jeans-202404030031538359.html