Cô gái 'tá hỏa' khi suýt bị mù sau lần phun xăm chân mày

Một cô gái Anh suýt vĩnh viễn mất đi thị lực sau khi đi phun xăm chân mày tại một tiệm thẩm mỹ không uy tín.

Danielle Hubbard, 28 tuổi, đến từ Blackburn, Anh, đã đặt lịch phun xăm chân mày trước kỳ nghỉ ở Malta. Tuy nhiên, thay vì sở hữu đôi lông mày đẹp như ý cô lại trải qua cơn ác mộng khi khuôn mặt sưng tấy, mắt trái sụp mí và không thể nhìn thấy gì.

"Tôi không thể nhìn thấy gì bằng mắt trái", Danielle chia sẻ. "Sau đó tôi nhìn vào gương và kinh hoàng. Nó hoàn toàn sụp xuống và lông mày của tôi căng cứng, đóng vảy, sưng tấy và đỏ".

Danielle ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị phản ứng dị ứng nguy hiểm. Cô được kê đơn uống trong hai tuần và phải đeo băng che mắt trong thời gian dài.

Danielle Hubbard. Ảnh: Kennedy News & Media

Điều khiến Danielle phẫn nộ hơn cả là tiệm thẩm mỹ nơi cô thực hiện dịch vụ phun xăm chân mày không hề có bảo hành. Khi quay lại để yêu cầu bồi thường, cô không những không nhận được lời xin lỗi mà còn bị ép buộc ký vào một biên bản khẳng định đã được kiểm tra dị ứng.

Danielle cay đắng nói. "Tôi không thể yêu cầu bồi thường hay phàn nàn vì họ không có gì để bồi thường. Tôi chỉ cảm thấy thất vọng, không hiểu làm thế nào họ có thể trốn tránh và không bị xử lý gì khi gây ra những thương tích như thế này cho khuôn mặt của tôi".

May mắn thay, sau hai tuần điều trị, thị lực của Danielle dần hồi phục. Tuy nhiên, trải nghiệm kinh hoàng này đã khiến cô phải hủy bỏ kỳ nghỉ và ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý.

Ngọc Mai

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/doi-song/co-gai-ta-hoa-khi-suyt-bi-mu-sau-lan-phun-xam-chan-may-1981572.html