Cô gái 'khóc thét' với phần cơm 2 trứng giá 50.000 đồng ở TP.HCM

Dân mạng đã có nhiều luồng tranh cãi gay gắt trước hình ảnh hộp cơm vỏn vẹn 2 trứng gà khi, có giá 50.000 đồng.

Cụ thể, cô gái có tên M.M đã chia sẻ hình ảnh về hộp cơm trên ở hội nhóm Review có 2 triệu thành viên. Theo đó, cô nàng đã đặt cơm ở quán ăn thuộc quận 6, TP.HCM thông qua ứng dụng giao hàng. Đáng chú ý, hộp cơm trên lại trông khá sơn sài, vỏn vẹn cơm tấm, mỡ hành và 2 trứng kho.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần, mọi người đều thể hiện sự bất ngờ đối với hộp cơm trên. Đồng thời, họ cũng cho rằng cô gái đã mua phải tiệm cơm "không có tâm" và đắt đỏ.

Nhìn theo mặt bằng chung, cơm trứng kho không đắt, có giá dao động từ 30.000-35.000 đồng ở các quán cơm bình dân. Tuy nhiên, cô gái trên đã phải trả giá 50.000 đồng, trong khi hộp cơm không có thịt, sườn hay chả.

Một số người cũng cho rằng chủ quán cũng "không có tâm" khi để hộp cơm nhìn sơ sài, không có thêm rau, dưa chua, trình bày không được đẹp mắt.

Bên cạnh đó, hình ảnh trên cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều. Mọi người cho rằng mức giá 50.000 đồng là ... chấp nhận được. Họ cũng cho rằng lượng cơm khá ít, có thể cô gái đã ăn vơi quán nửa. Tuy nhiên, dân mạng cũng bày tỏ quan điểm để đánh giá chất lượng cơm thông qua hình ảnh cũng là rất khó.

Hiện tại, hộp cơm trên vẫn đang thu hút nhiều bình luận trái chiều. Sau đây là một số ý kiến từ cộng đồng mạng.

- Cơm thế mà 50.000 đồng, ở quê mình chắc mua được 10 hộp.

- Đắt thế, mà trông chả hấp dẫn gì cả.

- Trông cứ thế nào ấy nhỉ?

- Mình thấy tạm chấp nhận được mà.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/an-choi-kham-pha/co-gai-khoc-thet-voi-phan-com-2-trung-gia-50-000-dong-o-tp-hcm-202307240810256657.html