Clip: Tàu hỏa đâm xe tải gãy đôi, tài xế sống sót khó tin trong cabin

Đang băng qua đường ray, chiếc xe tải bất ngờ bị tàu hỏa đâm gãy đôi. Tài xế may mắn sống sót trong cabin.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khó tin khi chiếc xe tải giao hàng của Amazon bị tàu hỏa cắt làm đôi và tài xế vẫn sống sót thần kỳ sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Vụ va chạm xảy ra khi Alexander Evans đang lái chiếc xe tải gần Đường River Valley ở Ixonia, bang Wisconsin, Mỹ. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thót tim này đã được TMZ thu được.

Camera hành trình của chiếc xe tải cho thấy đoàn tàu Amtrak đã đâm vào chiếc xe giao hàng, khiến nó bị tách làm đôi.

Evans trước đó nói với WISN 12 News rằng ban đầu anh không nghe thấy tiếng còi tàu. Anh cũng cho biết không có tín hiệu hay đèn nào cảnh báo Evans về một chuyến tàu đang tới. Người tài xế may mắn nói rằng vụ việc xảy ra vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của anh.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh Evans lái chiếc xe tải, thắt dây an toàn trên ghế, cúi mặt xuống. Anh ấy luôn để mắt đến con đường phía trước và nhìn cả hai phía. Khi Evans gần đến cuối khúc cua, đoàn tàu bất ngờ lao tới. Cú va chạm khiến túi khi bung ra và anh ấy hơi bật khỏi ghế.

Toàn bộ phần đuôi xe bị văng ra, chỉ còn lại hai ghế trước và Evans trong xe tải. Gương chiếu hậu nhanh chóng tách ra khỏi ô tô và được nhìn thấy lủng lẳng khi Evans nhìn đoàn tàu dài tiếp tục chạy qua ngay phía sau mình.

Người lái xe, người đã đánh mất chiếc mũ len màu tím trong vụ hỗn loạn, sau đó anh lắc đầu không tin nổi và cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra. Evans sau đó tháo dây an toàn, với tay tới ghế hành khách và tìm kiếm điện thoại của mình.

Hiện trường vụ va chạm.

Hiện trường vụ va chạm.

Trong phần thứ hai của clip, một góc nhìn khác về vụ tai nạn, Evans lái chiếc xe tải dọc đường ngay trước khi anh tiến vào đường ray. Khi anh ấy gần vượt qua được, kính chắn gió đã bị nứt do tác động của vụ va chạm.

Sau vụ va chạm, Evans được đưa đến bệnh viện vì bị thương nhẹ và đau nhức. Khi đoàn tàu đâm vào xe tải của anh, Evans nói rằng anh cảm thấy "không khí và áp lực".

Sau sự việc, Evans nói rằng anh cảm thấy cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa hơn nữa để cảnh báo lái xe về các chuyến tàu đang tới. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy vẫn không thể tin rằng mình đã sống sót.

Hải Vân (Theo Dailymail)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-tau-hoa-dam-xe-tai-gay-doi-tai-xe-song-sot-kho-tin-trong-cabin-a650743.html