Clip: ITZY hát chay loạt hit tiền bối SNSD, Red Velvet, Twice

ITZY tiếp tục khẳng định khẳng năng hát live bằng việc hát chay rất nhiều ca khúc của nhóm và tiền bối

Ngày 26/8, ITZY đã chính thức xuất hiện trên kênh youtube của Elle để thực hiện thử thách Game of Song Association - chương trình sẽ đưa một từ và nhóm nhạc tham gia phải hát được một ca khúc có chứa từ đó. Trước đó, đã có rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc tham gia thử thách này như Twice, TXT, G-Friend,...

Khác với suy nghĩ của mọi người rằng các nhóm tham gia chương trình này thường sẽ hát nhiều bài của nhóm mình, ITZY đã chơi lớn khi hát rất nhiều ca khúc cũ của các tiền bối tên tuổi trong ngành, điển hình như: Ice Cream Cake của Red Velvet, Girlfriend Tell Me của Wonder Girls, Five của Apink, Happy của Taeyeon, Only You của Twice, Happy của Pharrell Williams, Grenade của Bruno Mars, Lion Heart của SNSD,...

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Elle, ITZY đã chia sẻ khá nhiều trải nghiệm trong năm đầu tiên debut. Khi được hỏi học được gì khi làm việc nhóm, Chaeryeong đã trả lời: "Tôi rất biết ơn vì có thể đồng hành cùng các thành viên của ITZY. Những khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau, tôi đã học được rất nhiều điều về cách trở thành một phần của công chúng cũng như cách quan tâm và chăm sóc người khác."

Chia sẻ về mini-album Not Shy, Yeji nói: "Thông điệp chính của Not Shy là hãy tự tin vào mọi cảm xúc mà bạn cảm thấy. Tôi tự hào nhất về ca khúc Not Shy vì chúng tôi đã chuẩn bị và luyện tập rất nhiều. Chúng tôi hy vọng MIDZY cũng thích nó!". Chaeryeong tiếp lời: "Ca khúc chủ đề Not Shy mang đến thông điệp rằng bạn nên thể hiện bản thân một cách tự tin và không sợ hãi trong tình yêu. Tôi nghĩ bài hát này sẽ tiếp thêm động lực cho rất nhiều người. Tôi cũng tự hào nhất về bài hát này, vì tôi rất thích thông điệp của bài hát."

Được biết ngày 17/8 vừa qua, ITZY đã trở lại với ca khúc Not Shy và thu được nhiều thành tích lớn. Một lần nữa chúc nhóm sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Misa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/itzy-hat-chay-loat-hit-tien-boi-snsd-red-velvet-twice-20200826092211952.html