Clip: Đĩa bay có người lái bay lượn trên bầu trời Trung Quốc

Vào ngày 17/5, trước sự chứng kiến của người dân và du khách, chiếc đĩa bay có người lái đã bay lên bầu trời phía trên Khu du lịch Motan ở Trung Quốc.

Theo Newsflare, chiếc đĩa bay được trình làng tại Khu du lịch Motan, sở hữu đường kính 5m và trọng lượng cất cánh tối đa 500 kg, có khả năng chở hai người lớn. Đây là sản phẩm tiên phong được thiết kế dành riêng cho các hoạt động tham quan và biểu diễn có người lái.

Được định vị là thiết bị bay dành cho tham quan và giải trí ở độ cao thấp, đĩa bay có hình dạng đặc biệt để phục vụ mục đích này. Các ứng dụng trong tương lai của đĩa bay bao gồm tham quan khu danh lam thắng cảnh, công viên giải trí ngoài trời rộng lớn, biểu diễn chuyến bay thương mại và giáo dục khoa học phổ biến. Khách hàng mục tiêu bao gồm các điểm du lịch, khu vui chơi ngoài trời, trại hàng không, nhà tổ chức sự kiện, trường học và bảo tàng khoa học, cũng như các công ty hàng không nói chung.

So với các công cụ tham quan du lịch trên không truyền thống như trực thăng ngắm cảnh, khinh khí cầu và cáp treo ngắm cảnh, đĩa bay có người lái mang đến một lựa chọn an toàn hơn, thân thiện với môi trường hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho việc tham quan và giải trí ở độ cao thấp.

Đặc biệt, đĩa bay có người lái còn kết hợp nhiều thiết kế an toàn, bao gồm pin dự phòng và thiết kế điều khiển chuyến bay, thiết kế ghế và thân đĩa bay chống va chạm, cũng như các cánh quạt kèm theo, nâng cao độ an toàn khi vận hành.

Hơn nữa, đĩa bay còn có khả năng cất cánh và hạ cánh trên mặt nước, giúp nó có thể thích ứng với hồ, sông và đại dương, đảm bảo tính linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Dự định đĩa bay sẽ trở thành một thiết bị phổ thông được yêu thích rộng rãi để tham quan ở độ cao thấp.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-dia-bay-co-nguoi-lai-bay-luon-tren-bau-troi-trung-quoc-a665084.html