Clip: Cận cảnh cá sấu khổng lồ dài hơn 4 m 'lạnh lùng' săn con mồi

Cảnh tượng rùng rợn như trong một bộ phim nói về loài cá sấu khát máu khổng lồ, chuyên rình rập, tấn công những sinh vật bé nhỏ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Công nghệ phát triển đi kèm sự hỗ trợ của các trang mạng xã hội ngày càng đem con người ta đến gần nhau hơn, xóa nhòa đi khoảng cách địa lý. Trước đây, nếu không nhờ phim ảnh, chúng ta - những con người sống ở thành thị sẽ chẳng bao giờ biết đến những sinh vật khác lạ, to lớn ở ngoài tự nhiên.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, ngày nay chỉ cần ngồi ở nhà, chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng những đoạn clip chân thực nhất, từ những địa danh xa xôi nhất chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử.

Mới đây, hai anh chàng Cass Couey và Kevin Stripe đã đem đến cho chúng ta một đoạn clip tự quay mà chắc có lẽ chỉ có thể nhìn thấy trên phim ảnh.

Nguồn: Cass Couey.

Bối cảnh của đoạn clip cũng đạm chất "điện ảnh" không kém. Cụ thể, trong chuyến đi săn vịt diễn ra vào hôm thứ Năm tuần trước tại hồ nước ở Leesburg, bang Virginia, nước Mỹ, đang tập trung cao độ ẩn nấp tìm thời cơ thì bỗng nhiên 2 anh chàng phát hiện một bóng đen chậm rãi trôi trên mặt hồ.

Ban đầu, chỉ nghĩ đơn giản chỉ là đám bèo dạt nên họ hầu như không để ý. Tuy nhiên đến khi đám "bèo dạt" trôi đến gần, sự thật mới được vén màn. Ẩn phía dưới làn nước hồ đó là một con cá sấu dài hơn 4 m đang đi săn mồi.

Cả mặt hồ rộng lớn với rất nhiều vịt bơi "tung tẩy" xung quanh không khác gì một bữa buffet miễn phí dành cho con "quái vật". Có thể thấy trong đoạn clip, con cá sấu chỉ đơn giản chọn ngẫu nhiên một "món ăn" rồi tiến đến lạnh lùng "đớp" một miếng ngon lành.

"Có lẽ do sống ở môi trường quá đầy đủ nên cá sấu ở đây có kích cỡ như những con khủng long trong bộ phim Công viên kỷ Jura", một người xem clip nhận xét.

Theo ĐTCK

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-can-canh-ca-sau-khong-lo-dai-hon-4-m-lanh-lung-san-con-moi/20240615015435434