Clip: Bị ngoạm trúng mõm, trâu rừng 'tử chiến' cá sấu và cái kết

Bị cá sấu ngoạm trúng mõm, trâu rừng chống trả quyết liệt rồi từ từ lôi kẻ đi săn lên trên bờ.

Đoạn clip được bác sĩ Marc DeBerardinis ghi lại tại vùng Lowveld, Nam Phi.

Cụ thể, khi Marc DeBerardinis cùng những người khác đi về phía con đập ở trước khu nhà nghỉ Sabi Sabi Earth Lodge để quan sát hà mã thì một đàn trâu lớn ùn ùn kéo tới hồ nước khiến mặt đất rung chuyển.

Ngay sau đó, chúng tiến đến uống nước để giải tỏa cơn khát mà không có bất kỳ cảnh giác nào. Khi đang uống nước, một con cá sấu bất ngờ lao lên, ngoạm chặt lấy mõm của một con trâu trưởng thành. Con trâu lập tức kêu rống lên rồi từ từ kéo kẻ đi săn lên bờ. Sau một hồi vật lộn, trâu rừng cũng đã giải thoát được cho chính mình. Sau khi để mất con mồi, cá sấu đành ngậm ngùi quay trở về hồ nước.

Trâu rừng là con mồi béo bở cho bất cứ loài động vật săn mồi nào vì chúng cung cấp một lượng lớn thức ăn. Thế nhưng, để có thể hạ được con mồi to lớn với sức mạnh kinh người này không phải điều dễ dàng.

Trong khi đó, cá sấu được mệnh danh là "cỗ máy giết chóc" kinh khủng bậc nhất trong thế giới tự nhiên. Chúng luôn là nỗi sợ kinh hoàng của những loài động vật sinh sống dưới nước và gần bờ.

Sở hữu lực cắn vô địch, cá sấu có thể xơi tái linh dương, trâu rừng, ngựa vằn và vô số loài động vật khác sống gần bờ sông và đầm lầy. Ở khoảng cách ngắn cá sấu rất nhanh nhẹn, đặc biệt là khi ở dưới nước. Tuy nhiên, cuộc đi săn lần này lại không may mắn như nó nghĩ.

Hải Vân (T/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-bi-ngoam-trung-mom-trau-rung-tu-chien-ca-sau-va-cai-ket-a591050.html