Chuyện gì đang xảy ra với Đoàn Văn Hậu sau khi cưới vợ?

Đoàn Văn Hậu nghỉ hết mùa bóng năm nay và không thể thi đấu cho tuyển Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu nghỉ hết mùa

Kể từ khi tổ chức đám cưới với Doãn Hải My vào tháng 11 năm ngoái, Đoàn Văn Hậu không còn được nhắc đến nhiều. Tình trạng chấn thương của Đoàn Văn Hậu đang ra sao?

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đá trận gần nhất cho CLB CAHN là ngày 27/8/2023, đó là vòng cuối của V.League 2023. Văn Hậu đã nghỉ 9 tháng liên tiếp ở V.League. Lý do Văn Hậu dính chấn thương vào đầu tháng 9/2023.

Cụ thể, Đoàn Văn Hậu bị chấn thương ở gót chân và bỏ lỡ các trận đấu của tuyển Việt Nam ở thời HLV Troussier. CLB CAHN cho biết: "Theo những chẩn đoán ban đầu, chấn thương viêm điểm bám gân gót chân của Văn Hậu sẽ mất từ 3 tới 6 tháng để có thể bình phục hoàn toàn. Đây là tổn thất lớn dành cho nhà đương kim vô địch V.League".

Hậu vệ người Thái Bình được CLB CAHN cho sang Singapore chữa trị chấn thương. Đoàn Văn Hậu tập hồi phục tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF.

Hồi đầu tháng 1 năm nay, Đoàn Văn Hậu báo tin vui với người hâm mộ là anh sắp trở lại thi đấu. "Chấn thương của tôi đang hồi phục tốt. Tôi hy vọng trong giai đoạn 2, tôi sẽ có thể quay trở lại để thi đấu", Văn Hậu chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương từ tháng 9 năm ngoái.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương từ tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như mong đợi của Đoàn Văn Hậu. Gia đoạn lượt về V.League 2023/2024 chỉ còn 5 vòng đấu nhưng Đoàn Văn Hậu chưa thể trở lại tập luyện cùng nhà đương kim vô địch.

Theo thông tin của Saostar, Đoàn Văn Hậu sẽ nghỉ hết mùa bóng năm nay. Văn Hậu chỉ dự kiến trở lại từ mùa bóng tới. Không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu trong cả mùa giải là tốn thất quá lớn cho CLB CAHN.

Đoàn Văn Hậu tái xuất ở AFF Cup 2024?

Với tình hình chấn thương kể trên, Đoàn Văn Hậu nghỉ thi đấu cho tuyển Việt Nam trong thời gian dài. Văn Hậu chưa đá trận đấu nào thuộc giải đấu chính thức kể từ AFF Cup 2022 và bỏ lỡ Asian Cup 2023, vòng loại World Cup 2026. Trường hợp tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại thứ hai thì Văn Hậu mới có cơ hội góp mặt nhưng hy vọng này không lớn. Tuyển Việt Nam đang kém Indonesia 4 điểm, trong khi bảng đấu chỉ còn hai loạt trận.

Sự vắng mặt của Đoàn Văn Hậu khiến tuyển Việt Nam chưa bao giờ an tâm ở hành lang cánh trái. Văn Hậu có thể chơi tốt ở hai trị trí gồm hậu vệ trái và trung vệ lệch trái. Những Minh Trọng, Phan Tuấn Tài được trao cơ hội nhưng không thể tạo ra sự chắc chắn cho hàng thủ tuyển Việt Nam.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tái xuất ở AFF Cup 2024?

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tái xuất ở AFF Cup 2024?

Dưới thời HLV Park Hang Seo, Đoàn Văn Hậu nhanh chóng trở thành hậu vệ số một của tuyển Việt Nam. Văn Hậu tỏa sáng từ giải U23 châu Á 2018 và HLV Park Hang Seo trao cho cơ hội lên tuyển Việt Nam. Hậu vệ người Thái Bình đáp lại niềm tin của HLV Park Hang Seo khi chơi rất hay trong nhiều giải đấu và sắm vai trò quan trọng trong hệ thống phòng ngự.

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu AFF Cup 2024 vào tháng 11 năm nay. Quãng thời gian còn 5 tháng là đủ để Đoàn Văn Hậu quay trở lại thi đấu và tìm một suất lên tuyển Việt Nam.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/chuyen-gi-dang-xay-ra-voi-doan-van-hau-sau-khi-cuoi-vo-202405290930486102.html