Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 15: Bố Lâm gặp nguy, Dương đích thân đến cầu cứu ông Quảng

Trong tập 15 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, bọn xã hội đen liên hệ đến gia đình Lâm vì số nợ mà Lộc đã vay mượn.

Theo diễn biến tập 15 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lộc (Chí Huy) - anh trai Lâm (Quốc Anh) rơi vào tay bọn xã hội đen. Quá đau lòng khi thấy con trai gặp nguy hiểm, bố Lâm cũng lâm nguy vì quá kích động. Đến nước này, Dương (Hoàng Hà) quyết định xuống nước với ông Quảng (NSND Trung Anh). Dương xin ông cứu lấy Lâm, đổi lại, cô sẽ nhận ông Quảng làm cha.

Lâm bị xã hội đen đòi nợ, Dương cũng có mặt.

Lâm bị xã hội đen đòi nợ, Dương cũng có mặt.

Trước đó, anh chị của Lâm vay nặng lãi xã hội đen, cắm sổ đỏ căn nhà để làm ăn bất động sản. Về sau, Lộc làm ăn thất bại nên không còn khả năng chi trả, còn vợ anh thì nhập viện cấp cứu. Gánh nặng kinh tế hiện tại đặt lên vai của Lâm - con út trong gia đình.

Ở tập 15 của phim sắp lên sóng, Lâm nhận được cuộc gọi video từ phía băng nhóm xã hội đen, Dương ngồi bên cạnh, nghe được toàn bộ câu chuyện. Theo lời bọn chúng, Lộc vay nợ 2.5 tỷ, tiền lãi là 400 triệu, nếu thanh toán chậm, mỗi ngày, Lộc sẽ mất 1 ngón tay. Xót thương cho hoàn cảnh của anh trai, Lâm khẳng định hôm sau sẽ mang đủ số tiền cả gốc lẫn lãi đến trả nợ.

Bố mẹ Lâm không chịu được cú sốc quá lớn vì xót con.

Tuy nhiên, Lâm lại không thể xoay đủ số tiền đúng hẹn, khiến chủ nợ gọi thẳng đến nhà bố mẹ anh. Chứng kiến cảnh con trai bị đánh đập, cắt ngón tay dã man, bố Lâm đã không chịu nổi mà ngất đi. Bi kịch chồng bi kịch, Lâm sẽ làm thế nào để cứu lấy những người thân yêu?

Dương đến xin ông Quảng cứu Lâm.

Trong một diễn biến khác, Dương đến gặp ông Quảng, xin ông giúp đỡ Lâm. “Bác nói là bác sẽ tặng cháu một căn nhà ấy ạ”, Dương nhắc lại món quà ông Quảng muốn tặng mình, mà trước đó, Dương đã từ chối.

Tuy nhiên, ông Quảng đã sớm đoán được ý định của Dương, ông cho biết, mình có thể cho con gái 10 căn nhà cũng được, nhưng không thể để con đem tiền “ném qua cửa sổ” vì người khác. Biết không thể thuyết phục được ông Quảng, Dương tung chiêu cuối, cô hứa sẽ nhận ông làm bố, nếu ông đồng ý giúp đỡ Lâm. Câu trả lời của ông Quảng là gì?

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chung-ta-cua-8-nam-sau-tap-15-sau-anh-trai-den-luot-bo-lam-gap-nan-202312061157591103.html