Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Ánh Dương thay đổi ra sao sau màn chia tay đẫm nước mắt?

Cặp đôi Dương và Lâm (Chúng Ta Của 8 Năm Sau) đã chia tay lần nữa, lần này là thật sự xa cách. Và 8 năm sau, cô nàng lí lắc vui vẻ Ánh Dương thay đổi như thế nào sau cú sốc tình cảm?

Trong phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm có hai lần nói lời chia tay Dương với cùng một lý do là thiếu tiền bạc và cần bố của Dương giúp đỡ. Nếu như lần đầu tiên, Lâm nhanh chóng sửa sai, tìm cách “yêu lại từ đầu” với Dương thì lần thứ hai, Lâm chẳng nói câu nào thì Dương cũng hiểu ra mọi chuyện và quyết định rời xa.

Dương và Lâm đã chia tay trong nước mắt.

Dương và Lâm đã chia tay trong nước mắt.

Vốn là một cô gái vui vẻ lạc quan, luôn nhìn cuộc sống đầy màu hồng, đang hạnh phúc bên mối tình đầu ngọt ngào thì Ánh Dương liên tiếp chịu cú sốc. Từ việc phát hiện bạn thân nhất bị người yêu phản bội, rồi một người chị thân thiết nhiều năm với Dương đã âm thầm lợi dụng cô, và đỉnh điểm là nhận ra Lâm chọn tiền bạc mà quay lưng với Dương.

Hai người chọn cách lặng lẽ rời xa nhau.

Khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau bước sang phần 2 với bối cảnh hiện tại và dàn diễn viên mới toanh, Huyền Lizzie đã chia sẻ tạo hình vai Ánh Dương phiên bản trưởng thành. Cô còn tiết lộ rằng Ánh Dương hiện giờ không còn thơ ngây, khờ dại và lúc nào cũng sẵn sàng mang trái tim mình cho cả thế giới nữa.

Ánh Dương của bây giờ lạnh lùng trầm mặc.

Dương của 8 năm sau đã trở nên lạnh lùng, băng giá, chẳng còn tin tưởng ai ngoài chính bản thân mình. Người thân nhất bên Dương lúc này vẫn là Nguyệt, hai cô gái luôn chia sẻ bên nhau mọi vui buồn, là chỗ dựa của nhau những khi yếu đuối nhất.

Lâm sẽ lại tốn nhiều công sức mới chinh phục được Dương lần nữa.

Cũng chính vì Dương đã rất khác ngày xưa nên chắc chắn khi gặp lại Lâm, cô chỉ còn lạnh lùng chán ghét chàng trai đã từng vì tiền mà bán đứng tình yêu của Dương. Chưa kể khi này, Dương lẫn Lâm đều đã có người khác ở cạnh, nên hành trình “yêu lại từ đầu” của hai người càng thêm khó khăn.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-anh-duong-thay-doi-ra-sao-sau-man-chia-tay-dam-nuoc-mat-post1593989.tpo