Chú rể 'chơi lớn', chi hơn 400 triệu đồng làm áo choàng cho cô dâu

Chú rể đã chuẩn bị 'chiếc áo choàng' đặc biệt làm từ nhiều tờ tiền để tặng cô dâu trong ngày cưới khiến ai nấy đều bất ngờ.

Đám cưới gây xôn xao diễn ra vào ngày 2/5 tại khu Valencia ở Negros Oriental (Philippines). Chú rể John Clavecillas đã khiến cả cô dâu và quan khách ngạc nhiên khi dày công chuẩn bị một chiếc áo choàng làm từ nhiều tờ tiền để tặng cô dâu trong ngày trọng đại.

Đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được hàng trăm ngàn lượt xem và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Hình ảnh trong clip cho thấy, chú rể mở vali chứa chiếc áo choàng đặc biệt sau đó quàng lên vai vợ trong sự hò reo, vỗ tay của khách mời. Được biết, tổng số tiền chú rể dùng để tạo ra chiếc áo đặc biệt là 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng).

Việc kết các tờ tiền tạo nên tấm áo khoác đặc biệt này không phải là quyết định bốc đồng. Anh đã lên kế hoạch cho món quà này từ lâu và nhận được sự đồng ý từ gia đình và bạn bè. Anh Clavecillas nhấn mạnh rằng món quà này chứng minh sự cam kết của anh đối với hôn nhân. Đó là món quà tượng trưng cho lời hứa với cô dâu về tình yêu mà anh dành cho vợ.

"Tôi muốn gia đình và người thân thấy rằng cuộc hôn nhân này không phải là một quyết định trong phút chốc. Đây là kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước. Món quà là minh chứng cho việc tôi đã tiết kiệm được 1 triệu Peso chuẩn bị cho việc cưới vợ. Tôi không muốn cô ấy phải lo lắng về tài chính trong những ngày đầu của cuộc sống hôn nhân", anh cho biết.

Hiện, Clavecillas đang làm việc ở Australia. Suốt thời gian qua, anh đã làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Anh chia sẻ, bản thân làm việc 14 tiếng/ngày và ngủ ít để có tiền nuôi bố mẹ, tiết kiệm cho cuộc sống về sau.

Để có được 1 triệu Peso như hiện nay, Clavecillas đã dùng tiền kiếm được đầu tư vào lĩnh vực bất động sản cùng bạn bè. Với cách làm này, số tiền tích lũy không ngừng tăng lên giúp anh chuẩn bị đám cưới một cách chu đáo nhất.

Sau khi đám cưới, Clavecillas và vợ dự định tiếp tục đầu tư số tiền này vào bất động sản. Số tiền lãi thu được, anh sẽ mua bảo hiểm để phòng thân lúc tuổi già.

Anh không nghĩ đám cưới của mình được nhiều người chú ý đến như vậy. Bên cạnh những lời chúc mừng, anh cũng vấp phải một số lời chỉ trích từ người dùng mạng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với anh là hạnh phúc của 2 vợ chồng, cũng như niềm vui của bạn bè trong ngày trọng đại này.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/chu-re-choi-lon-chi-hon-400-trieu-dong-lam-ao-choang-cho-co-dau-a664051.html