Đẩy ngã mô tô, chồng say bị đè xuống đường, vợ và em gái chửi đánh CSGT Bạc Liêu

Đẩy ngã mô tô, chồng say bị đè xuống đường, vợ và em gái chửi đánh CSGT Bạc Liêu; phim võ thuật quay ở xóm gây bão Facebook. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Đẩy ngã mô tô, chồng say bị đè xuống đường, vợ và em gái chửi đánh CSGT Bạc Liêu:

Có dấu hiệu say xỉn và bị yêu cầu xuất trình giấy tờ xe máy, người đàn ông không chấp hành mà còn đánh CSGT huyện Hồng Dân (TP Bạc Liêu) và đẩy ngã mô tô bồ câu.

Hai CSGT đè người này xuống đường thì hết bị vợ đến em gái ông ta chửi đánh. Trong đó cô em gái rất hung hãn khi đi giày cao gót nhưng liên tục đạp lên mặt CSGT đang khống chế anh trai.

Khi được thả đứng dậy, gã say đòi tục đòi đánh CSGT và nói: "Uýnh cho bỏ ghét" bất chấp sự can ngăn của người phụ nữ đeo khẩu trang.

Cuối clip, CSGT đến nói chuyện và làm việc đàng hoàng nhưng người vợ gào thét, chửi bới và tuyên bố phạt 20 triệu vẫn đóng.

Dân mạng đề nghị phạt nặng và xử lý nghiêm bộ ba chửi đánh CSGT vì tội chống người thi hành công vụ.

Người phụ nữ đi xe máy cán chó chạy rông qua đường:

Chó thả rông bị xe máy của người phụ nữ cán trúng khi chạy qua đường và chưa rõ tình trạng ra sao. Nếu chị ta bị tai nạn thì chủ chó còn phải bồi thường thiệt hại.

Tài xế bị chửi vì chen ngang ô tô, không xếp hàng ở trạm thu phí:

Đến xếp hàng qua trạm thu phí mà cũng bị ô tô khác chen ngang, tài xế nổi nóng nên văng tục.

Nam thanh niên nghi ngáo đá đi xe máy như cưỡi ngựa:

Thanh niên liên tục ngồi nhổm dậy và giơ hai chân ra hai bên khi điều khiển xe máy trên đường. Có người bình luận dí dỏm rằng anh ta không bị trĩ thì chắc chắc ngáo đá.

Người trong ao làng - phim võ thuật quay ở xóm gây bão Facebook:

Với vài màn đánh nhau, phô diễn võ thuật và nhào lộn đẹp mắt, clip của các thanh niên trong xóm ở Pleiku gây bão Facebook khi thu hút hàng chục ngàn like và hàng triệu lượt xem.

Nhân Hoàng

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/day-nga-mo-to-chong-say-bi-de-xuong-duong-vo-va-em-gai-chui-danh-csgt-bac-lieu-129668.html