Chips: Đơn vị chuyên cung cấp phần mềm hữu ích

Sau 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Chips (Chips.vn – Chips Joint Stock Company) được biết đến là nơi mang tới nhiều giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, khách hàng khi biến những điều phức tạp thành các phần mềm đơn giản trên máy tính, điện thoại.

TGĐ Đặng Thái Nguyên của Chứng khoán Việt, có buổi làm việc tại văn phòng CHIPS.

TGĐ Đặng Thái Nguyên của Chứng khoán Việt, có buổi làm việc tại văn phòng CHIPS.

Rất nhiều sản phẩm của Chips đã được các doanh nghiệp sử dụng và mang đến nhiều lợi ích, rút ngắn quy trình, đơn giản cũng như giảm bớt chi phí. Điển hình Phần mềm triển khai thông tin (Chips Push Notifications) ở sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM).

Nhờ phần mềm này, sân bay có thể triển khai thông tin, kiểm soát tốt các diễn biến công việc tránh sai sót và chính xác 100%, người lao động nội bộ (lên đến vài ngàn người) khi có thể số hóa, xác nhận qua điện thoại cũng như triển khai mệnh lệnh tới hàng ngàn người chỉ mất vài phút...

Ngoài ra, phần mềm quản lý hồ sơ tín dụng của Chips cũng đang được một số chi nhánh của Ngân hàng Agribank trên địa bàn TP HCM sử dụng. Với hàng chục ngàn hồ sơ tín dụng mỗi tháng cùng rất nhiều thông tin, việc quản lý theo thư mục để có thể kiểm tra, đối chiếu là điều cần thiết với các ngân hàng này.

GĐ.Phạm Bình Dương - OHNOSEIKO VIỆT NAM ký kết hợp đồng triển khai phần mềm ERP quản lý sản xuất.

Nhờ phần mềm ứng dụng của Chips mà nhân viên ngân hàng dễ dàng hơn, đơn giản hơn trong công việc. Hay năm 2020, Ngân hàng Bắc Á đưa phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông (Chips Voting) vào tổ chức đại hội và mang lại bất ngờ cũng như thành công ngoài mong đợi cho các cổ đông.

Ngoài ra, hàng trăm các phần mềm khác cũng được các công ty sổ xố các tỉnh thành sử dụng, Phần mềm tìm kiếm và so sánh đề xuất bơm cho Windy, Phần mềm quản lý và kích hoạt tem bảo hành online(QRTem). Thậm chí cả doanh nghiệp ở nước ngoài cũng ưu tiên sử dụng phần mềm của Chips. Đó là Phần mềm ERP quản lý sản xuất cơ khí thời gian thực của một số doanh nghiệp Nhật Bản như OHNOSEIKO, NAKANO....

Ngoài lĩnh vực phần mềm, nhằm cung cấp đầy đủ thông tin trong thời đại số, Chips còn rất mạnh trong lĩnh vực thiết kế trang Web cho đối tác lớn. Hiện nhiều Website do Chips đã được các doanh nghiệp tài chính, chứng khoán sử dụng với tính bảo mật cao, rõ ràng, nhiều thông tin như: Diễn đàn kinh tế TP HCM 2019, Chứng khoán VietSC, HBS, Beta, Ohnoseiko Việt Nam...

Ông Nguyễn Văn Lượng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chips cho biết, với mục đích đưa những công nghệ Internet tiên tiến vào áp dụng, thay thế sức người, tối ưu hóa và giản đơn cho nhà quản trị, điều hành trong nhiều lĩnh vực, công ty luôn hướng tới những phần mềm hữu ích, cần thiết trong thực tế của doanh nghiệp.

Như thời gian gần đây, Chips đã hợp tác chiến lược với VIETTEL IDC đưa đến dịch vụ CLOUD - Máy chủ ảo cam kết IOPS duy nhất tại Việt Nam, hệ thống quản lý tự động, mở rộng tài nguyên linh hoạt và tối ưu theo nhu cầu sử dụng, với nhiều lựa chọn về backup và bảo mật.

Cũng theo ông Lượng, xu hướng điều hành, quản lý các công việc hàng ngày của doanh nghiệp trên máy tính, điện thoại đang ngày càng phổ biến. Nhưng với từng doanh nghiệp, từng nghề nghiệp sẽ cần một phần mềm chuyên dụng riêng để có thể xử lý ngóc ngách theo phong cách điều hành, kiểm soát, giám sát tốt hơn đối với từng mô hình doanh nghiệp nhằm mang lại cạnh tranh riêng.

Hiện nay, với đội ngũ 20 cán bộ nhân viên, công ty đã cung cấp phần mềm cho khoảng 1.500 khách hàng, hầu hết là các đơn vị, doanh nghiệp ở nhiều tỉnh, thành phố cũng như một số đối tác ở nước ngoài.

Đại Dương

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/chips-don-vi-chuyen-cung-cap-phan-mem-huu-ich-558510.html