Chiếc xe máy bất ngờ vọt ga, lao sượt qua đứa trẻ trước sự kinh sợ của tất cả mọi người

Đoạn clip được xem như một lời cảnh báo cho tất cả các phụ huynh khi chở trẻ nhỏ bằng xe tay ga, hãy luôn tắt máy khi dừng xe để tránh nhưng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khiến người xem ai nấy đều phải giật mình, thót tim.

Theo camera an ninh ghi lại diễn biến bên trong con ngõ nhỏ. Lúc này có một người phụ nữ điều điều khiển xe máy dừng trước nhà nhưng cô không tắt máy. Trong lúc xuống xe, em bé ngồi phía trước đã vô tình vặn vào tay ga khi bước xuống. Hậu quả, chiếc xe lao vọt về phía trước với tốc độ nhanh, kéo theo cả em bé lẫn người phụ nữ.

Chiếc xe lao vọt về phía nhóm người đang ngồi uống trà ở phía đối diện. Chiếc xe máy tuy lao vào giữa nhóm người nhưng may mắn chỉ đâm sượt qua người đàn ông và bé trai ngồi trên xe đạp. May mắn cả 2 đều không bị thương.

Đoạn clip sau khi đăng tải khiến nhiều người sợ hãi. Đây là một vụ tai nạn nguy hiểm, bắt nguồn từ sai lầm mà nhiều người mắc phải khi đi xe máy. Đó là cho trẻ ngồi phía trước nhưng không tắt máy khi dừng xe, khi trẻ vô tình vặn vào tay ga sẽ khiến xe lao về phía trước và gây ra tai nạn.

Chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu nhưng tình huống trên lần nữa cảnh báo đến tất cả các phụ huynh khi chở trẻ nhỏ bằng xe tay ga, hãy luôn tắt máy khi dừng xe để tránh nhưng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thot-tim-canh-chiec-xe-may-bat-ngo-vot-ga-lao-suot-qua-dua-tre-202312031338350089.html