Chị gái lấy chồng, hành động của em trai làm netizen đồng cảm

Chứng kiến biểu cảm của chàng trai trong ngày chị gái đi lấy chồng, cư dân mạng vừa thấy hài hước, vừa thấy đồng cảm.

Mới đây trên mạng xã hội, xuất hiện clip ghi lại trong ngày chị gái lấy chồng, cậu em trai không ngừng khóc lóc và nói chuyện với chị, tỏ vẻ không nỡ rời xa chị gái.

Mới đây trên mạng xã hội, xuất hiện clip ghi lại trong ngày chị gái lấy chồng, cậu em trai không ngừng khóc lóc và nói chuyện với chị, tỏ vẻ không nỡ rời xa chị gái.

Cụ thể, trong ngày chị gái lấy chồng, cậu em trai đã không kìm được nỗi buồn mà trốn vào một góc ôm mặt nức nở, cả nhà ai ra dỗ cũng không chịu nghe.

Không chịu ra chụp ảnh cùng chị gái, sau đó cả anh rể và chị gái đành “gác” lễ cưới sang một bên, ngồi an ủi cậu bé rất lâu thì em mới thôi không khóc nữa và ra tiễn chị về nhà chồng.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip biểu cảm của em trai trong ngày cưới của chị gái nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, hầu hết đều đồng cảm với hoàn cảnh của cậu bé và chị gái trong câu chuyện.

Không riêng gì ở Trung Quốc, tại Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự về em trai và chị gái trong ngày chị lấy chồng.

Bình thường ở nhà hai chị em lúc nào cũng như chó với mèo, đến khi chị gái cưới chồng người em mới biết nhớ thương là gì. Đoạn clip này đã ghi lại cảnh người em trai ngồi khóc nức nở bên chị trong ngày cưới.

Tuy không rõ chàng trai tâm sự điều gì, thế nhưng nhìn biểu cảm của anh chàng, không ít dân mạng đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười.

Phần lớn người xem đều cảm thấy thích thú trước tình cảm son sắt hai chị em dành cho nhau.

Dù cậu em đã lớn nhưng không hề ngần ngại thể hiện sự lưu luyến khi sắp phải xa chị gái.

Có lẽ, những giọt nước mắt của cậu em trai trong câu chuyện trên đã chứng minh được phần nào tình cảm lớn lao mà em luôn dành cho chị gái.

Tuy không thể hiện nhiều ra bên ngoài nhưng với cậu bé việc phải xa chị là một điều mà em chưa thể chấp nhận được.

Có thể nói, nếu là chị em trong một nhà thì dù có trưởng thành, khôn lớn bao nhiêu, tình cảm cũng sẽ luôn thắm thiết như vậy. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chi-gai-lay-chong-hanh-dong-cua-em-trai-lam-netizen-dong-cam-1718063.html