Chị gái Bạch Lộc hóa nàng tiên cá, nhan sắc thế nào mà khiến dân tình bấn loạn?

Nhan sắc chị gái Bạch Lộc khiến dân tình choáng ngợp vì quá xuất sắc.

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh trở nên nổi tiếng hơn. Nhan sắc đậm chất cổ trang, giúp cô nàng trở thành nữ phụ được yêu thích nhất 2023. Cô nàng liên tục nhận vai khách mời trong loạt phim cổ trang như Liên Hoa Lâu, Vân Chi Vũ, Nhất Niệm Quan Sơn…. Sau thành công của loạt vai phụ, cô nàng nhận được vai chính trong Đại Mộng Quy Ly Quý Nữ.

Mới đây, Trần Đô Linh đã xuất hiện trong một sự kiện thương hiệu và gây sốt cộng đồng mạng. Lần này, nàng tiểu hoa diện một chiếc váy màu xanh biển nhạt. Trần Đô Linh được nhận xét xinh đẹp hệt như một nàng tiên cá với nhan sắc trong veo, hút mắt. Vẻ đẹp trẻ trung của “chị gái” Bạch Lộc được công chúng tán thưởng hết lời.

Không thể phủ nhận được rằng Trần Đô Linh sở hữu nhan sắc có thể cân được mọi kiểu tạo hình từ cổ trang cho đến hiện đại. Khi diện cổ trang, cô nàng trông như một đại mỹ nhân với vẻ đẹp dịu dàng, u buồn, thanh khiết. Khi mặc trang phục hiện đại, Trần Đô Linh lại giống như một bạch nguyệt quang trong tiểu thuyết xe sách bước ra đời thực.

Trần Đô Linh trong sự kiện mới

Hiện tại, công chúng hi vọng Trần Đô Linh sẽ nhận lời đóng chính trong một bộ phim ngôn tình hiện đại. Khí chất của cô nàng được nhận xét là rất hợp với thể loại phim này. Tuy nhiên, Trần Đô Linh có một khuyết điểm đó là diễn xuất còn có phần đơ cứng, gượng gạo. Khẩu hình miệng không được đẹp khi đọc thoại cũng khiến cô nàng làm mất lòng khán giả.

Dân tình đang vô cùng mong đợi hai dự án cổ trang do Trần Đô Linh đóng chính là Đại Mộng Quy Ly Quý Nữ.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chi-gai-bach-loc-hoa-nang-tien-ca-202404201731542908.html