Chỉ 2 ngày, CĐV Anh giúp nhà hàng Đức tiêu thụ lượng bia bằng 2 tháng

Một nhà hàng Italia tại Gelsenkirchen tiết lộ, lượng bia bán cho các CĐV Anh trong 2 ngày đầu tiên tại EURO 2024 tương đương với lượng tiêu thụ 2 tháng trước đó.

Bữa tiệc EURO của “Tam sư” tại EURO 2024 bùng nổ hơn sau khi đoàn quân của HLV Gareth Southgate chiến thắng ở trận ra quân ngày 16/6. Các nguồn tin ước tính có khoảng 40.000 người hâm mộ Anh đã đến Gelsenkirchen để theo dõi trận mở màn của đội tuyển Anh với Serbia.

Các CĐV Anh uống bia trong lúc cổ vũ cho "Tam sư"

Các CĐV Anh uống bia trong lúc cổ vũ cho "Tam sư"

Nhiều người trong số họ dừng lại tại quán GE Piazza ở thị trấn cổ kính của Đức để ăn mừng. Các CĐV uống hết 7.500 cốc bia trong ngày diễn ra trận đấu, số lượng mà quán này bán được nhiều nhất kể từ năm 2006.

“Đây là ngày kinh doanh bận rộn nhất của chúng tôi từ rất, rất lâu rồi. Có lẽ, phải từ thời điểm đội tuyển Anh thi đấu ở Gelsenkirchen năm 2006, chúng tôi mới tiêu thụ lượng bia lớn như vậy”, quản lý nhà hàng Umit Yavuz nói với tờ Mirror.

“Tôi đã mặc áo truyền thống của đội tuyển Anh để thu hút người hâm mộ. Đó là cách làm phổ biến để lôi kéo CĐV vào quán của mình. Tôi cũng treo cờ của các đội tham dự EURO 2024 ở bên ngoài quán bar. Tôi nghĩ, đó là lý do tại sao quán của chúng tôi được nhiều người biết tới”, người đàn ông 43 tuổi chia sẻ bí quyết kinh doanh.

Nhà hàng GE Piazza bán 7.500 cốc bia chỉ trong 2 ngày cho người hâm mộ Anh

Nhà hàng GE Piazza bán 7.500 cốc bia chỉ trong 2 ngày cho người hâm mộ Anh

Theo Umit, quán của anh bán được 60 thùng bia chỉ trong 36 giờ, so với chỉ 2 thùng vào mỗi ngày cuối tuần.

Gelsenkirchen không phải là nơi nổi tiếng với cuộc sống về đêm và cũng không tự hào về những quán bia ngon như Munich hay các câu lạc bộ nổi tiếng ở Berlin. Chính vì lý do này, người hâm mộ đội tuyển Anh đã tìm đến nhà hàng Italia nằm cách quảng trường chính không xa để ăn mừng chiến thắng và thỏa cơn khát.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/chi-2-ngay-cdv-anh-giup-nha-hang-duc-tieu-thu-luong-bia-bang-2-thang-post580126.antd