Cháy nhà dân gần chợ Bắc Lãm

Ngày 2-3, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết các lực lượng thuộc Công an quận vừa phối hợp lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP Hà Nội tập trung dập tắt đám cháy nhà dân xảy ra tại phường Phú Lương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Trước đó, khoảng 15h06' ngày 2-3, tại khu vực gần chợ Bắc Lãm, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội xảy ra cháy nhà dân. Lửa gặp các vật liệu dễ cháy như xốp, mút, nhựa tạo thành cột khói đen bốc cao đứng từ các khu vực khác của thành phố đều quan sát được.

Cột khói cao hàng chục mét

Xác định chạy tại nhà cao tầng số nhà 10 và 12 tổ dân phố 17, phường Phú Lương, Công an quận Hà Đông đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường vụ hỏa hoạn. Đến 15h12' lực lượng phương tiện đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường triển khai các đội hình chữa cháy, ngăn cháy lan. Đồng thời Trung tâm chỉ huy 114- Công an thành phố cũng điều động các lực lượng đến hỗ trợ công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, tổ chức ngăn cháy lan.

Đến 15h40' đám cháy cơ bản được khống chế, không có khả năng cháy lan sang các nhà lân cận. 16h30 đám cháy cơ bản được dập tắt. Thông tin ban đầu không có thiệt hại về người, về tài sản đang thống kê. Nguyên nhân vụ việc đang tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/chay-nha-dan-gan-cho-bac-lam-post568674.antd