Chạy khắp nơi tìm chị gái làm trong quán karaoke cháy ở Bình Dương

Biết tin chị gái làm việc trong quán karaoke bị cháy ở Bình Dương, Kim Nhung tức tốc chạy đến hiện trường, rồi vào các bệnh viện lân cận để tìm chị, nhưng chưa có tin tức gì.

Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa An Phú (TP Thuận An, Bình Dương) từ tối 6/9 đến sáng 7/9 liên tục tiếp nhận các nạn nhân bị thương trong vụ cháy quán karaoke An Phú.

Một nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng với những gì xảy ra vài giờ trước. "Tôi cùng hai người bạn đến quán karaoke An Phú để hát vào đêm qua. Sau khi nghe hô hoán cháy, chúng tôi hoảng loạn rồi không nhớ gì nữa vì bị ngất đi", người phụ nữ này cho biết.

Kim Nhung cầm trên tay bức ảnh của chị gái và liên tục hỏi những nạn nhân vụ cháy rằng có thấy chị không. Nhung đã đến hiện trường vụ cháy, nhận thông tin chị gái được đưa vào viện nhưng cô đi 2 bệnh viện gần đây vẫn không tìm thấy chị.

Một số nạn nhân được sơ cứu trước khi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Tình trạng của họ rất nặng.

Trao đổi với Zing, bác sĩ Nguyễn Đình Đạt, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa An Phú, chia sẻ từ khi nhận được tin có vụ cháy lớn gần bệnh viện, cứ vài phút lại có xe cấp cứu chở về 5-7 bệnh nhân. Tất cả họ mặt đều đen nhẻm, quần áo ướt sũng, một số người chảy máu đầu, gãy tay, gãy chân.

Nguyễn Thị Xuân, nhân viên của quán karaoke An Phú, cho biết nửa đêm cô đang ngủ thì nghe tiếng hô hoán cháy. "Tôi chạy lên ban công tầng thượng và chờ đợi xe cứu hỏa, sau đó được cảnh sát hỗ trợ đưa xuống an toàn", Xuân nhớ lại.

Hiện còn khoảng 10 bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó 3 người bị gãy xương nặng, 7 người khác bị nhẹ hơn.

Khoảng 12h, xe cấp cứu vẫn túc trực sẵn tại hiện trường vụ cháy. Lực lượng chức năng đang gấp rút tiếp cận bên trong quán karaoke để dập lửa, tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Khoảng 21h ngày 6/9, quán karaoke An Phú trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) bốc cháy ngùn ngụt. Quán karaoke bị cháy cao 3 tầng, có diện tích sàn xây dựng khoảng 1.500 m2, trong đó diện tích cháy khoảng 400 m2, nằm ở khu vực tầng 2, 3. Đến 11h ngày 7/9, cơ quan chức năng xác định đã có 14 người tử vong trong vụ cháy.

Duy Hiệu

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/chay-khap-noi-tim-chi-gai-lam-trong-quan-karaoke-chay-o-binh-duong-post1353039.html