Châu Đăng Khoa lên tiếng về ồn ào với Sofia: 'Mọi thứ đều do tôi và công ty chi trả'

Châu Đăng Khoa phủ nhận việc chèn ép đàn em.

Vừa qua, Sofia (Đan Trang) cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết. Theo Sofia, trong 3 tháng qua, cô chưa gặp được Châu Đăng Khoa.

Châu Đăng Khoa gắt lời tố cáo "gà cưng" Sofia

Nữ ca sĩ nói: "Hai năm qua, tôi không ra thêm sản phẩm cá nhân. Sự nghiệp âm nhạc của tôi đã gián đoạn, dần vào thế bế tắc vì chưa tìm được tiếng nói chung với anh Khoa. Ngay lúc này, tôi chỉ muốn gặp anh ấy để trực tiếp giải quyết, trước khi đôi bên cùng đến bước tiếp theo. Song, anh Khoa và phía công ty liên tục từ chối, làm khó".

Châu Đăng Khoa phủ nhận việc chèn ép đàn em.

Tối 15/4, Châu Đăng Khoa livestream, đáp trả việc Sofia (ca sĩ thuộc quyền quản lý của công ty nam nhạc sĩ) lên tiếng nói công ty "dồn cô vào bước đường cùng, phải lên tiếng cầu cứu".

Châu Đăng Khoa nói chỉ tính riêng tiền túi, anh đã chi cho Sofia hơn 200 triệu đồng: "Từ tiền cọc nhà để ở, tiền ăn và khám bệnh, mọi thứ đều do tôi và công ty chi trả, dù điều đó không có trong hợp đồng".

Về thông tin Sofia không có tiền về quê ăn Tết Nguyên đán 2024 lan truyền trên mạng, Châu Đăng Khoa nói anh bị cộng đồng mạng trù dập, liên tục nhận tin nhắn chửi bới: "Ngày 25 Tết, Sofia nhắn tin nói bị bệnh, tôi chi tiền cho bạn. Đến ngày 30 Tết, tôi còn chuyển cho cô ấy 10 triệu đồng tiền ăn Tết. Tổng số tiền tôi đưa cho cô ấy để ăn Tết là 38 triệu đồng" - Châu Đăng Khoa nói, khẳng định có mọi bằng chứng.

Châu Đăng Khoa livestream, đáp trả việc Sofia (ca sĩ thuộc quyền quản lý của công ty nam nhạc sĩ) lên tiếng nói công ty "dồn cô vào bước đường cùng, phải lên tiếng cầu cứu".

Châu Đăng Khoa: Tôi thấy bản thân bị lừa dối...

Châu Đăng Khoa cũng khẳng định anh vẫn trả lời Sofia khi cô nhắn tin, chứ không trốn tránh như nữ ca sĩ nói trước đó. Nam nhạc sĩ cung cấp nhiều ảnh chụp màn hình được cho là cuộc trò chuyện giữa anh với Sofia. Về phản ánh Châu Đăng Khoa trốn tránh 3-4 tháng nay, anh cung cấp ảnh chụp màn hình cho thấy vẫn phản hồi tin nhắn của Sofia các ngày 7, 10 và 20/2.

Châu Đăng Khoa cho biết anh nhận được rất nhiều tin nhắn chửi rủa, ảnh hưởng nặng nề. Anh cảm thấy tổn thươnng vì từ trước đến nay Sofia luôn nhắn tin gọi anh là "ân nhân", "người sinh ra một lần nữa","papa",... Về lí do Châu Đăng Khoa muốn ngưng hợp tác với Sofia anh cho biết anh chưa bao giờ nghi ngờ về tài năng của nữ ca sĩ, nhưng nhân cách cần phải xem lại vì anh quá thất vọng.

Về việc Sofia cho biết công ty không đầu tư cho cô, Châu Đăng Khoa cho biết đây là điều không đúng.

Châu Đăng Khoa cũng khẳng định anh vẫn trả lời Sofia khi cô nhắn tin, chứ không trốn tránh như nữ ca sĩ nói trước đó.

Về việc Sofia cho biết công ty không đầu tư cho cô, Châu Đăng Khoa cho biết đây là điều không đúng... Anh cũng kể thêm về việc từng tốn hàng trăm triệu đồng cho PT để tập cùng Sofia để giúp cô giảm cân cho MV mới theo đúng yêu cầu của đạo diễn nhưng thất bại, đây mới chính là nguyên nhân chính khiến Sofia không thực hiện được MV mới.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chau-dang-khoa-len-tieng-ve-on-ao-voi-sofia-202404160832090321.html