CĐM tranh cãi biểu hiện của Nhã Phương khi bị trầm cảm sau sinh: Trường Giang bỗng nhiên được khen

Nhã Phương bị trầm cảm nhẹ sau sinh, cách cư xử của Trường Giang nhận được sự khen ngợi từ công chúng.

Mới đây, Nhã Phương đã xuất hiện trong một chương trình talkshow và có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Trường Giang. Đáng chú ý, nữ diễn viên lần đầu tiên tiết lộ việc bị trầm cảm nhẹ sau khi sinh con gái đầu lòng.

Nhã Phương trong talkshow của Liêu Hà Trinh mới đây

Nhã Phương trong talkshow của Liêu Hà Trinh mới đây

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1990 lể lại: "Sau khi sinh Destiny Phương có hơi trầm cảm nhẹ nhẹ, hay to tiếng với chồng và bắt chồng phải làm cái đơn. Chồng phải là người viết. Phương đọc cho chồng viết, sau đó chồng tự ký". "Ý là sau này vợ có làm gì thì cũng không được phép nói lại. Thậm chí, nếu có vấn đề gì thì tài sản là của tôi hết. Lúc đó mới an ủi được tâm trạng, cảm xúc của bà vợ mới sinh con", cô cho biết.

Chiều 15/6, rất nhiều hội nhóm, fanpage Facebook có hàng trăm ngàn đến hàng triệu người theo dõi đã chia sẻ lại phát ngôn của Nhã Phương. Biểu hiện có phần khác thường của mỹ nhân sinh năm 1990 khiến dân tình không khỏi tranh cãi. Người thấu hiểu thì cảm thông cho tâm trạng bất an, lo lắng của cô, người không hiểu lại cho rằng nữ diễn viên "khéo trầm cảm", "trầm cảm kiểu này ai cũng muốn".

Trường Giang được khen ngợi là "ông hoàng chiều vợ"

Trường Giang được khen ngợi là "ông hoàng chiều vợ"

Trong khi đó, người được nhắc đến trong câu chuyện là Trường Giang lại nhận về vô số lời khen ngợi từ công chúng. Một số bình luận của cư dân mạng: "Trường Giang có thể không phải người yêu tốt nhưng lại là người chồng tốt, rất biết nhường nhịn vợ con"; "Trường Giang giờ phải gọi là ông hoàng chiều vợ, vô lý thế mà cũng chiều được"; "Nói thì thì nói Giang ca thực sự rất yêu Nhã Phương. Không yêu thì không thể làm đến vậy được"; "Tự dưng lại thấy thương Trường Giang";...

Trong quá khứ, Trường Gang từng có nhiều ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, từ ngày cưới Nhã Phương và lên chức bố, nam danh hài đã thực sự thay đổi, trở thành người đàn ông của gia đình. Nói về độ chiều vợ, thương con thì khó có nam nghệ sĩ nào trong showbiz so kè được với Mười Khó. Chính vì điều này mà cái nhìn của công chúng về anh cũng ngày càng tích cực hơn.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/cdm-tranh-cai-bieu-hien-cua-nha-phuong-khi-bi-tram-cam-sau-sinh-truong-giang-bong-nhien-duoc-khen/20240615072446295