Cầu thủ Cần Thơ đình công vì bị nợ lương

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  42 liên quanGốcCần Thơ

  HLV Nguyễn Việt Thắng nói rằng chỉ khi nào CLB trả hai tháng lương còn nợ thì mới làm việc trở lại, cầu thủ cũng bị nợ lương, thưởng, lót tay...

  Sau vòng 14 giải hạng nhất quốc gia ngày 4-9, HLV Nguyễn Việt Thắng xin đội Cần Thơ tạm nghỉ để chờ ngành thể thao thủ phủ miền Tây có cuộc họp giải quyết những khúc mắc.

  Tuy nhiên cuộc họp chiều 15-9, mọi chuyện vẫn bế tắc vì lãnh đạo tiếp tục hứa. Hiện cầu thủ và HLV đội Cần Thơ đang bị CLB nợ lương, thưởng và các khoản lót tay của cầu thủ.

  Lãnh đạo ngành thể thao của Cần Thơ hứa với toàn đội là khi nào tìm nhà tài trợ mới thì tiền lương, thưởng và những khoản nợ sẽ được giải quyết, tuy nhiên họ không đưa ra thời hạn cụ thể nào.

  Cần Thơ (áo vàng) trong trận hòa Huế 1-1. Ảnh: VPF

  Cần Thơ (áo vàng) trong trận hòa Huế 1-1. Ảnh: VPF

  Chính vì lẽ này mà HLV Nguyễn Việt Thắng đã chia tay đội và HLV trẻ này cho biết là chỉ quay lại làm việc khi được trả hai tháng lương mà CLB đang nợ.

  Các cầu thủ của Cần Thơ cũng cho biết nếu lãnh đạo không giải quyết các khoản lương, thưởng và các khoản nợ tồn đọng khác thì họ cũng sẽ dừng thi đấu.

  Sau 14 vòng đấu giải hạng nhất quốc gia, Cần Thơ đang xếp thứ tám với 17 điểm. Theo lịch thi đấu, ngày 23-9 vòng 15 khai cuộc và Cần Thơ tiếp Long An.

  THANH HÀ

  Nguồn PLO: https://plo.vn/cau-thu-can-tho-dinh-cong-vi-bi-no-luong-post698787.html