Cận cảnh siêu biệt thự 'đắt nhất Bồ Đào Nha' đang được Ronaldo xây dựng: Rộng 2.700 m2, giá sơ sơ hơn 550 tỷ

Ronaldo đang xây dựng một siêu biệt thự tại Bồ Đào Nha để chủan bị cho cuộc sống sau giải nghệ.

Lúc này, Ronaldo hoàn toàn hài lòng với cuộc sống tại Saudi Arabia và màn trình diễn trong màu áo của Al Nassr. Siêu sao người Bồ Đào Nha cùng gia đình được cho đang sống ở một biệt thự có giá trị lên tới 12 triệu euro (320 tỷ đồng) tại thủ đô Riyadh.

Tuy nhiên, Ronaldo không thể mãi sống ở quốc gia châu Á. Để chuẩn bị cho cuộc sống khi giải nghệ, Ronaldo đã cho xây dựng một siêu biệt thự tại khu nhà giàu Quinta da Marinha, Bồ Đào Nha vào năm 2022.

Căn hộ trong mơ của Ronaldo đang được xây dựng. Thời gian tới, cỏ và đất đá xung quanh sẽ được cải tải lại

Căn hộ trong mơ của Ronaldo đang được xây dựng. Thời gian tới, cỏ và đất đá xung quanh sẽ được cải tải lại

Ronaldo được cho chi khoảng 22 triệu euro cho căn hộ này

Chưa rõ thời điểm căn hộ của Ronaldo được hoàn tất

Mới đây, tờ Semana đã đăng tải những tấm hình chụp cận cảnh dinh thự này. Trải qua một năm khởi công, biệt thự vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng về cơ bản đã xong phần thô. Được biết, dinh thự rộng tới 2.000 m2, được đặt trong khuôn viên 2.700 m2. Ronaldo đã chi khoảng 22 triệu euro (gần 550 tỷ đồng) cho tổ ấm trong mơ của mình.

Theo Semana, khi hoàn thiện, đây sẽ là căn hộ người ở đắt giá nhất Bồ Đào Nha. Với số tiền khổng lồ bỏ ra, dinh thự tất nhiên sở hữu những tiện ích xa hoa bậc nhất như vòi nước bằng vàng hay ốp nhà bằng đá cẩm thạch. Bên cạnh đó, căn hộ cũng có phòng gym riêng, bể bơi, rạp phim và 2 garage để xe.

Tờ Marca cho biết Ronaldo đang sở hữu 8 căn hộ, nằm tại Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Mỹ. Trong tương lai, con số này được dự đoán sẽ còn tăng lên. Lúc này, CR7 đang nhận mức lương kỷ lục 186 triệu euro mỗi năm tại Al Nassr và thừa sức tậu thêm những bất động sản đắt đỏ.

Một căn hộ của Ronaldo tại Bồ Đào Nha

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/can-canh-sieu-biet-thu-dat-nhat-bo-dao-nha-dang-duoc-ronaldo-xay-dung-rong-2-700-m2-gia-so-so-hon-550-ty/20231203070637285