Cầm bảng tại hội thao của trường, nữ sinh gây sốt bởi nhan sắc quá đỗi kiều diễm

Thậm chí, có ý kiến còn nhận xét rằng, cô gái này trông giống một 'đại minh tinh' hơn là nữ sinh đại học.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi trầm trồ trước loạt ảnh của một nữ sinh cầm bảng tại hội thao của trường học.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi trầm trồ trước loạt ảnh của một nữ sinh cầm bảng tại hội thao của trường học.

Sở dĩ nữ sinh này ngay lập tức khiến nhiều người phải đổ dồn sự chú ý là bởi nhan sắc quá đỗi kiều diễm, thậm chí, có ý kiến còn nhận xét rằng, cô gái này trông giống một “đại minh tinh” hơn là nữ sinh đại học.

Ngay lập tức, danh tính của nữ sinh này cũng được cư dân mạng tìm ra. Được biết, cô nàng có biệt danh là Nhất Lạp Đậu, sinh năm 2003 đến từ Tân Cương (Trung Quốc).

Nhất Lạp Đậu hiện đang là sinh viên của Học viện Quản lý thuộc Đại học dân tộc miền Bắc Trung Quốc.

Qua tìm hiểu, những hình ảnh viral khắp cõi mạng của Nhất Lạp Đậu thực chất đã được quay chụp từ 1 năm trước.

Theo đó, trong đại hội thể thao do trường tổ chức năm ngoái, cô nàng được giao nhiệm vụ cầm bảng tên khoa diễu hành tại lễ khai mạc.

Nhờ bộ váy lộng lẫy, nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cùng khí chất hơn người, Nhất Lạp Đậu đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

1 năm trôi qua kể từ thời điểm đó, hiện tại Nhất Lạp Đậu đã sắp tốt nghiệp.

Trang cá nhân của Nhất Lạp Đậu giờ có gần 400k lượt theo dõi. Cô cũng trở thành người mẫu lookbook được nhiều thương hiệu ưa thích.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/cam-bang-o-hoi-thao-cua-truong-nu-sinh-gay-sot-boi-nhan-sac-kieu-diem-202311282042351813.html