'Ca sĩ tỉ phú' Hà Phương sẽ hoạt động mạnh ở Việt Nam

Ca sĩ tỉ phú Hà Phương ra mắt video ca nhạc (MV) Quen với cô đơn với sự góp mặt của Trần Sang và Thái San. Đây là ca khúc do Lương Bằng Quang sáng tác.

Hà Phương cho biết cô muốn truyền tải thông điệp yêu thương, sự trân trọng nhau trong các mối quan hệ tình cảm qua "Quen với cô đơn".

Đây là ca khúc cô từng hát trên sân khấu Lễ trao giải "Cánh diều vàng 2022" và nay mới có MV. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện người thứ ba chen chân khiến hôn nhân tan vỡ. Trong đó, Hà Phương hóa thân vào người vợ và Trần Sang đóng vai chồng cô.

Hà Phương trong MV

Hà Phương trong MV

Cô truyền tải cảm xúc trong vai người vợ bị chồng phản bội

Hà Phương chia sẻ cô và chồng có cùng quan niệm là tin tưởng tuyệt đối vào đối phương

Từ người chồng thương vợ ban đầu, nhân vật của Trần Sang dần lạnh nhạt, thờ ơ, nổi nóng vô cớ. Đến một ngày, nhân vật của Hà Phương bắt gặp anh tay trong tay cùng người phụ nữ khác. Hôn nhân đổ vỡ, về sau, người vợ gặp chàng trai do Thái San thủ diễn, mang lòng yêu thương. Tuy nhiên, nỗi đau chưa nguôi ngoai, người vợ đã từ chối lời cầu hôn từ chàng trai.

"Qua MV, tôi gửi gắm đến những cặp đôi đang yêu nhau và sắp kết hôn hãy luôn sống ở thực tại, trân trọng những gì mình đang có, sự thủy chung với bạn đời là điều quan trọng nhất" - ca sĩ Hà Phương chia sẻ.

Cách đây không lâu, Hà Phương bị vướng thị phi. Nhiều tin đồn cho rằng cô bị chồng là doanh nhân Chính Chu "cắm sừng". Trước loạt tin đồn không đúng, Hà Phương cũng đã lên tiếng làm sáng tỏ, đồng thời nữ ca sĩ còn chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc bên cạnh ông xã tỉ phú.

"Hà Phương và ông xã không đơn thuần là vợ chồng mà còn là tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện cùng nhau. Đặc biệt, cả hai có cùng quan niệm đó là phải tin tưởng tuyệt đối vào đối phương" - Hà Phương trải lòng.

"Ca sĩ tỉ phú" cũng cho biết sẽ hoạt động mạnh hơn ở thị trường Việt Nam thời gian tới khi nhận lời tham gia vào các chương trình gameshow ăn khách hiện nay.

Thời điểm hiện tại, cô thấy tiếc vì không kịp sắp xếp lịch để về Việt Nam góp mặt vào Lễ trao giải "Cánh diều vàng 2023" bởi đã nhận một lời mời khác ở Mỹ nên không quay về kịp.

Hà Phương cho biết sắp tới cô sẽ hoạt động mạnh hơn ở thị trường Việt Nam

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/van-nghe/ca-si-ti-phu-ha-phuong-se-hoat-dong-manh-o-viet-nam-20230908131729759.htm