Ca sĩ Thanh Thảo bị gọi là... "rắn độc"

  Gốc

  ANTĐ - Việc ca sĩ Thanh Thảo liên tiếp có những phát ngôn khơi lại chuyện “một thuở mặn nồng” với người mẫu Bình Minh – một người đàn ông đã có vợ khiến đông đảo người hâm mộ bức xúc.

  Cách đây không lâu, ca sĩ Thanh Thảo đã khiến công chúng bất ngờ và vô cùng bức xúc khi cô công bố chuyện tình yêu tay ba của mình với người đàn ông đã có vợ là người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh Bình Minh. Trước thông tin đó, Bình Minh và gia đình nhỏ của anh vẫn êm đềm hạnh phúc nên đã đánh tan mọi nghi ngờ của dư luận.

  Tiếp sau đó, Thanh Thảo lại cho đăng tải những bức ảnh tình cảm với Bình Minh như việc cùng mặc áo đôi, dùng đồng hồ hay thắt lưng của một hãng để chứng minh “mối tình” cô nói là có thật. Tuy nhiên, một lần nữa, vợ chồng Bình Minh – Anh Thư vẫn tay trong tay mọi lúc mọi nơi khiến dư luận chỉ biết trách và thương xót thay cho người thứ ba Thanh Thảo.

  Tưởng chừng như sóng gió đã qua đối với gia đình Bình Minh, khi nữ ca sĩ “Ôi tình yêu” vừa phát ngôn trên một tờ báo rằng, cô đã gặp và xin lỗi vợ của Bình Minh nhưng ngay sau bài báo đó, nữ ca sĩ Thanh Thảo lại tiếp tục “tung” ra những dòng Nhật ký tình yêu của cô và nam người mẫu, khiến dư luận nổi cơn phẫn nộ và lên án cô một cách gay gắt. Họ dùng nhiều từ ngữ thậm tệ khi nói về cô như “ích kỷ”, “vô liêm sỉ” thậm chí là “lăng loàn”.

  Thanh Thảo bị gọi là Người thứ 3 ích kỷ

  Trong Nhật ký tình yêu này, Thanh Thảo đã viết rằng:

  “Tôi quen anh từ nhiều năm trước và có cơ hội làm việc với nhau nhiều lần nhưng cả hai chỉ xem nhau như những người nghệ sĩ đồng nghiệp bình thường. Rồi một ngày hai đứa gặp lại nhau, trao cho nhau ánh mắt và nụ cười rất thân mật. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn nhận được những tin nhắn ấm áp thăm hỏi, những cuộc điện thoại quan tâm của anh, những cảm xúc khó nói thành lời.... Đôi khi tôi rạo rực chỉ vì được anh nắm tay tôi đi ngang qua ngã tư đường hay mạnh dạn đưa tôi đến những nơi đông người nhất, với sự ngỡ ngàng của bao nhiêu cặp mắt. Anh đã hãnh diện giới thiệu tôi là người anh yêu với nhiều người thân, bạn bè....

  Dù chỉ là một thời gian ngắn bên cạnh nhau nhưng cả hai ngỡ đã yêu nhau nhiều năm lắm rồi. Tôi đã nếm đủ mùi vì của "hỉ, nộ, ái, ố" diễn ra từng ngày...”

  Sau khi dòng tự truyện này của Thanh Thảo được đăng tải trên một tờ báo mạng, đông đảo công chúng đã quay sang bênh vực và động viên vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ, còn chỉ trích Thanh Thảo một cách nặng nề.

  Nickname thanh.... đã bình luận rằng: “Lại muốn đốt nhà người khác nữa rồi! Thấy xem nữ ca sĩ hơi rảnh rỗi đấy, tốt nhất đừng có quậy nữa!”, một người khác cho rằng: “Thanh Thảo bị điên mất rồi. Nên để quá khứ ngủ yên, nói ra thế này chỉ càng làm mọi người khinh thường mà thôi”. Có những người gay gắt hơn thì gọi Thanh Thảo là “con rắn độc”: “Trời, rồi ko biết vợ của Bình Minh sẽ nghĩ gì khi đọc cuốn tự truyện này. Thanh Thao quả thật là 1 con rắn độc. Miệng thì nói y như là mình cao thượng lắm, yếu đuối lắm, chịu đựng lắm, nhưng public (đưa ra công chúng) cái chuyện tình này ra cho cả thiên hạ coi, thì khác nào ném cả tấn bom vào tổ ấm của Bình Minh”.

  Dường như Thanh Thảo đã quên mất rằng"Khi ta thật sự yêu thương một người nào đó, điều cao thượng nhất là ta sẽ làm tất cả để người đó được hạnh phúc"

  Nhiều người hâm mộ còn nhẹ nhàng, khuyên nhủ Thanh Thảo rằng: “Nếu thật lòng yêu Bình Minh và muốn tốt cho anh ấy, thì chuyện này nên giữ trong lòng đi, đừng có tự PR cho thói lăng loàn của mình tiện thể dìm hạnh phúc của Bình Minh như thế. Người ta không lên tiếng, mà mình thì cứ suốt ngày lên kể lể chuyện tình đã qua. Đúng là chỉ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người ta thôi”; hay “Nếu Thanh Thảo đang viết về mình và 1 người độc thân khác thì tôi có thể thông cảm được, nhưng Thanh Thảo đang viết về 1 người đã có gia đình thì không thể chấp nhận được”....

  Có thể nói, sau lần đầu tiên, khi Thanh Thảo nói về chuyện tình của mình với Bình Minh, nhiều người hâm mộ còn cảm thương vì chị đã yêu mà không được đền đáp, nhưng việc Thanh Thảo hết lần này tới lần khác nói về tình yêu của mình với một người đang có gia đình hạnh phúc thì không ai có thể bênh vực được cô. Theo một người vốn từng hâm mộ Thanh Thảo: “Tôi nghĩ Thảo không hề yêu anh Minh vì khi yêu một người nào đó bạn luôn cầu mong những điều tốt đẹp đến với người mình yêu, luôn cao thượng còn chị thì luôn làm cho gia đình người ta tan nát, chị làm cho người hâm mộ khinh thường chị, chị là một người rất tầm thường đáng khinh”.

  Trong những lời tự truyện này của mình, Thanh Thảo cũng đã viết rằng: Trong bộ phim tình cảm The Notebook (Nhật ký tình yêu) có đoạn thoại như thế này: “Khi ta thật sự yêu thương một người nào đó, điều cao thượng nhất là ta sẽ làm tất cả để người đó được hạnh phúc, chứ không phải giành giật mọi giá để người đó thuộc sở hữu của ta”...

  Dường như Thanh Thảo đã không làm được như câu nói này!...

  Hà Anh

   Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/ca-si-thanh-thao-bi-goi-la-ran-doc/424492.antd