Ca sĩ Duy Mạnh rút đơn kiện Mercedes Việt Nam

Ca sĩ Duy Mạnh xác nhận rút đơn kiện Công ty Mercedes - Benz Việt Nam trong vụ cháy ôtô tiền tỷ ở hầm chung cư.

Tối 11/5, ông Nguyễn Duy Mạnh (tức ca sĩ Duy Mạnh, 50 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ quận Tân Bình) xác nhận rút đơn khởi kiện vụ "tranh chấp bồi thường thiệt hại" đối với Công ty TNHH Mercedes - Benz Việt Nam (trụ sở đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết: "Tôi kiện hãng xe không phải vì tiền mà cho mọi người thấy rõ sự việc và để mọi người lưu ý, đừng bao giờ quá tin vào những lời quảng cáo, chăm sóc khách hàng mà phải biết tự bảo vệ mình hoặc tìm sự lựa chọn phù hợp hơn khi mua xe. Luật sư của tôi khuyên tiếp tục theo đuổi vụ kiện nhưng tôi quyết định dừng ở đây".

 Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh đậu trong hầm xe chung cư tự phát cháy. Ảnh: Cắt từ clip.

Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh đậu trong hầm xe chung cư tự phát cháy. Ảnh: Cắt từ clip.

Duy Mạnh cho rằng trong quá trình làm việc hai bên và hòa giải tại tòa, hãng xe đều nói nguyên nhân vụ cháy xe là do… chuột.

“...Suốt thời gian tham gia kiện tụng kéo dài, mặc dù tôi đã hoàn toàn giao phó cho luật sư, nhưng những câu nói của hãng về “con chuột” khiến đầu óc tôi mất hết cảm xúc dành cho âm nhạc", Duy Mạnh chia sẻ.

Như VietNamNet đã thông tin ca sĩ Duy Mạnh khởi kiện, yêu cầu hãng Mercedes bồi thường 2,5 tỷ đồng vì chiếc Mercedes - Benz S450 Luxury với giá hơn 5 tỷ đồng, mua 5 năm trước bị cháy vào tối 15/2/2023.

Trong vụ cháy xe này, Duy Mạnh đã được đơn vị bảo hiểm bồi thường 2,9 tỷ đồng.

Đàm Đệ/Vietnamnet

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/ca-si-duy-manh-rut-don-kien-mercedes-viet-nam-post1551791.html