BTS và Disney bắt tay hợp tác, fan sắp được thấy 7 'đấng' trên phim truyền hình

Việc BTS và Disney hợp tác ngay lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Ra mắt với rất nhiều khó khăn tuy nhiên hiện tại BTS đã trở thành một trong những nhóm nhạc quốc dân không chỉ ở Hàn mà còn vươn tầm quốc tế. Nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc là vậy, nhưng 7 chàng idol này lại rất hiếm tham gia đóng phim. Chính vì vậy, việc BTS ký hợp đồng với Disney mới đây khiến các fan vô cùng mong đợi.

Trang Deadline đưa tin cho biết, công ty chủ quản của BTS là HYBE và Walt Disney vừa tiến hành thỏa thuận việc ký hợp đồng. Theo đó, 7 chàng trai của BTS sẽ tham gia vào một số dự án phim tài liệu và phim hòa nhạc của nhà Chuột.

Đại diện hãng Walt Disney cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được hợp tác với HYBE để giới thiệu loạt phim về họ. Sự hợp tác lần này thể hiện tham vọng của chúng tôi khi bắt tay với những ngôi sao hàng đầu và những nhà sáng tạo nội dung mang tính biểu tượng. Đây là cơ hội để khán giả có thể theo dõi thần tượng của mình theo nhiều cách khác nhau trên nền tảng trực tuyến.”

Theo đó, các dự án của BTS sẽ được chiếu trên các nền tảng của Disney bao gồm: phim hòa nhạc BTS: Permission To Dance On Stage - LA được quay hồi tháng 11 năm ngoái ở sân vận động Sofi, bộ phim BTS Monuments: Beyond The Star – series về quá trình hoạt động của nhóm trong 9 năm. Cả 2 dự án này sẽ bắt đầu được chiếu vào năm sau trên các dịch vụ phát sóng toàn cầu của Walt Disney và Disney +.

Trước những câu hỏi về lý do hợp tác với Walt Disney, công ty chủ quản của BTS tiết lộ: “Walt Disney là đơn vị có lịch sử lâu đời trong việc xây dựng các dự án phim nhượng quyền thương mại và quảng bá nghệ sĩ ở lĩnh vực âm nhạc trên các nền tảng trực tuyến.”

Việc các dự án phim về BTS được nhà Chuột phát sóng khiến các fan vô cùng vui mừng. Đây là tín hiệu cho thấy danh tiếng của nhóm nhạc quốc dân này đang ngày càng được nhiều người công nhận hơn nữa. Hiện phía Walt Disney vẫn chưa đưa ra lịch chiếu cụ thể của các dự án về BTS.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bts-va-disney-bat-tay-hop-tac-202207131009475662.html