Brazil đăng cai FIFA Women's World Cup 2027

Brazil vừa chính thức được trao quyền đăng cai FIFA Women's World Cup 2027. Đây là lần đầu tiên giải đấu bóng đá nữ lớn nhất hành tinh được tổ chức ở Nam Mỹ.

Brazil vừa chính thức được trao quyền đăng cai FIFA Women’s World Cup 2027. Đây là lần đầu tiên giải đấu bóng đá nữ lớn nhất hành tinh được tổ chức ở Nam Mỹ.

Brazil đã vượt qua ba quốc gia bao gồm Bỉ, Đức và Hà Lan để giành quyền đăng cai vòng chung kết Giải bóng đá nữ vô địch thế giới 2027.

Brazil trở thành quốc gia chủ nhà thứ 8 của World Cup nữ 2027 sau Trung Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Đức, Canada, Pháp, Australia và New Zealand. Quốc gia này kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công tại mùa giải 2023 do Australia và New Zealand đồng tổ chức cũng như đẩy mạnh hơn nữa bộ môn thể thao này ở Nam Mỹ-nơi có tiềm năng về hoạt động này./.

Brazil đã vượt qua ba quốc gia bao gồm Bỉ, Đức và Hà Lan để giành quyền đăng cai vòng chung kết Giải bóng đá nữ vô địch thế giới 2027.

Brazil trở thành quốc gia chủ nhà thứ 8 của World Cup nữ 2027 sau Trung Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Đức, Canada, Pháp, Australia và New Zealand. Quốc gia này kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công tại mùa giải 2023 do Australia và New Zealand đồng tổ chức cũng như đẩy mạnh hơn nữa bộ môn thể thao này ở Nam Mỹ-nơi có tiềm năng về hoạt động này.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/brazil-dang-cai-fifa-womens-world-cup-2027-222588.htm