Bom tấn 'Godzilla x Kong đế chế mới' trở lại

Một trong những bom tấn hành động được chờ đợi nhất - 'Godzilla x Kong: The New Empire (Godzilla x Kong: Đế Chế Mới)' đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Từng có màn đối đầu làm 'rung chuyển' phòng vé toàn cầu vào năm 2021, giờ đây, hai đại titan sẽ có màn 'bắt tay' huyền thoại, hứa hẹn sẽ tạo nên một tác phẩm đặc sắc cả về phần hình ảnh và nội dung.

Trong trailer mới, "Godzilla x Kong: Đế chế mới" sẽ tiếp tục những sự kiện của phần phim tiền nhiệm, khi Kong tìm được đường trở về quê hương của mình ở Trái đất Rỗng, nằm sâu trong lòng đất. Đây cũng chính là bối cảnh quan trọng trong phần phim mới, qua đó tiếp tục mở rộng không gian vũ trụ Monsterverse.

Đoạn video mở đầu với lời dẫn chuyện của tiến sĩ Andrews (Rebecca Hall thủ vai), nói về Trái Đất Rỗng - được biết đến là vùng đất trù phú, khoáng đạt.

Sau khi tìm được đường về nhà, Kong bắt đầu tạo dựng vương quốc mới cùng các sinh vật kỳ bí. Tại đây, Kong tình cờ gặp một titan cùng giống loài, cho thấy rõ hơn giả thuyết về những thành viên khác trong đại gia đình Kong.

Sau khi tìm được đường về nhà, Kong bắt đầu tạo dựng vương quốc mới cùng các sinh vật kỳ bí

Đồng thời, nhóm thám hiểm của tiến sĩ Andrews sau đó phát hiện dấu tay màu đỏ khổng lồ tương tự với một godzilla cỡ lớn. Đó là Skar King - đại titan mới trong phần phim này, xuất hiện với vẻ dữ tợn và khả năng tàn sát ghê gớm. Nhiều khả năng, đây chính là đối trọng trực tiếp của Kong, buộc Kong và “cựu kẻ thù” Godzilla phải cùng bắt tay.

Nhóm thám hiểm của tiến sĩ Andrews sau đó phát hiện dấu tay màu đỏ khổng lồ tương tự với một godzilla cỡ lớn

Luôn là “vedette” trong mọi lần xuất hiện, Godzilla trở lại trong phần mới ở đoạn cuối trailer, với màn trỗi dậy từ lòng đất hoành tráng. Hơi thở nguyên tử màu xanh thương hiệu biến mất, Godzilla trong phần mới sở hữu ánh sáng hạt nhân và cả hơi thở màu hồng neon, ám chỉ một sự biến đổi to lớn về sức mạnh của đại titan này.

Godzilla trong phần mới sở hữu ánh sáng hạt nhân và cả hơi thở màu hồng neon

Đoạn trailer kết thúc với hình ảnh đầy tính biểu tượng: Godzilla và Kong chạy về cùng một phía. Hai sinh vật huyền thoại sẽ cùng bắt tay cho một nhiệm vụ chung mang tính sống còn để bảo vệ nhân loại, và trận chiến gắn kết chúng với loài người sẽ bắt đầu.

Tác phẩm do Adam Wingard chỉ đạo, có sự tham gia của các diễn viên Rebecca Hall (vai tiến sĩ Ilene Andrews), Brian Tyree Henry (Bernie Hayes) và Kaylee Hottle (Jia, người duy nhất có thể giao tiếp với Kong).

"Godzilla x Kong: Đế Chế Mới" là phần phim thứ 5 thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật tỷ đô Monsterverse, xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của loài người với các quái vật mang tính hủy diệt. Năm 2014, dự án này khởi động với phần phim đầu tiên mang tên Godzilla, tiếp theo đó là "Kong: Đảo Đầu Lâu" năm 2017, "Godzilla: Đế Vương Bất Tử" năm 2019 và gần đây nhất là bom tấn 2021 "Godzilla: Đại Chiến Kong". Các tựa phim này đã thu về xấp xỉ 2 tỉ đô la Mỹ tại phòng vé toàn cầu.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/bom-tan-godzilla-x-kong-de-che-moi-tro-lai-207288.htm