Bóc giá tủ đồ hiệu đắt đỏ của Midu trước khi lấy chồng

Mặc dù không quá phô trương nhưng tủ đồ hiệu của Midu cũng khiến nhiều người ao ước với hàng loạt sản phẩm đến từ các thương hiệu đình đám có giá lên tới hàng trăm triệu như Gucci, Chanel, Dior...

Thông tin Midu lên xe hoa vào ngày 29/6 tới thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Midu là một trong những hot girl đời đầu của Sài thành, nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Dù có phong cách thời trang khá giản dị nhưng Midu lại là một dân chơi đồ hiệu đích thực khi sở hữu riêng cả một bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ.

Tủ đồ hiệu của Midu đến từ nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới như LV, Gucci, Chanel, Dior...

Không chạy theo xu hướng túi nhất thời, Midu quan tâm đến những thiết kế không lỗi mốt. Trong ảnh là chiếc túi Birkin Hermes trị giá hàng trăm triệu.

Chiếc túi Hermès Birkin màu Etain (chiếc bên trái trong ảnh) với chất liệu da Togo, phần cứng (hardware) bằng vàng, giá khoảng 30.700 USD (750,8 triệu đồng).

Chiếc túi Hermès Birkin cùng tông váy lụa của Midu có giá từ 9.000 USD (220,1 triệu đồng) đến hơn 400.000 USD (9,8 tỷ đồng), tùy kích cỡ hay chất liệu.

Túi Hermès Birkin cỡ 25 của Midu có giá khoảng 10.000 USD (tương đương hơn 240 triệu đồng).

Các sản phẩm của Prada cũng được Midu rất ưa chuộng.

Chiếc Chanel size vừa có giá khoảng 140 triệu đồng.

Chiếc túi xin xắn mang thương hiệu Lady Dior

Bộ sưu tập túi xách của Midu khiến nhiều người ao ước. Nguồn ảnh: FBNV

Hoàng Minh (tổng hợp)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/boc-gia-tu-do-hieu-dat-do-cua-midu-truoc-khi-lay-chong-1982579.html