Bình Sơn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

  Chiều 24/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Châu Ổ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy đã đến dự.

  Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ái Nam, cán bộ lão thành cách mạng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn; trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Vệ, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Châu Ổ.

  Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn, Đảng ủy thị trấn Châu Ổ đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lữ Thế Tửu; 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Phú và Trương Thơ; 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Ngọc Hồng.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ái Nam.

  Đồng chí Bùi Ái Nam phát biểu tại buổi lễ.

  Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng của các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy nhấn mạnh, việc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận của Đảng ta đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Đây là vinh dự, vừa là nguồn động viên để các đồng chí đảng viên tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, của dân tộc và nhân dân.

  “Các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng chính là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập, noi gương, phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy bày tỏ.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy phát biểu tại buổi lễ.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy cũng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục đóng góp trí tuệ, những hiểu biết, kinh nghiệm của mình để cùng với cấp ủy, chính quyền thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn xây dựng thị trấn ngày càng giàu, đẹp, văn minh, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế của huyện, sớm đạt mục tiêu đô thị loại IV; góp phần xây dựng huyện Bình Sơn trở thành thị xã như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra.

  Tin, ảnh: N.ĐỨC

  Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/2023/202206/binh-son-trao-huy-hieu-dang-cho-cac-dang-vien-lao-thanh-3122452/