Biệt thự triệu đô rộng 700m2 của Thu Phương và Dũng Taylor tại Mỹ

Ca sĩ Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor đang sống chung trong một căn biệt thự sân vườn khang trang rộng rãi, diện tích khoảng 700m2 ở Mỹ.

Tháng 5/2023, Thu Phương nhận lời cầu hôn từ Dũng Taylor, sau đó cả hai đi đăng ký kết hôn. Dũng Taylor tự nhận là người hạnh phúc nhất khi được nữ ca sĩ đồng ý lời yêu dù phải chờ hơn 10 năm. Tuy nhiên, cặp đôi đã hoãn đám cưới để Thu Phương tập trung cho chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'.

Thu Phương và Dũng Taylor cùng các con đang sinh sống trong biệt thự sang trọng rộng 700m2 tại thành phố Irvine (California, Mỹ).

Vợ chồng nữ ca sĩ chăm chút cho khu vườn của gia đình quanh năm xanh tốt. Họ chủ yếu trồng cây trái quen thuộc ở Việt Nam.

Chồng Thu Phương bày tỏ anh và bà xã thích trồng nhiều cây cối trong nhà bởi nó giúp giảm căng thẳng và tạo không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Cây trong vườn đơm hoa kết trái theo mùa, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình nữ ca sĩ.

Bên trong phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Đây là không gian sinh hoạt chung của gia đình mỗi khi rảnh rỗi. Vợ chồng Thu Phương thống nhất tổ chức đám cưới cuối năm 2023 song lại hoãn vì ca sĩ tham gia ghi hình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'. "Anh Dũng nổi đóa, không đồng ý hoãn đám cưới vì gameshow. Tôi phải thuyết phục rất nhiều mới được anh ủng hộ”, chị kể.

Dũng Taylor chăm chút cho không gian sống của hai vợ chồng. Anh muốn dùng thời gian chứng minh Thu Phương có thể sống cuộc đời bình dị, lo cho chồng con và gia đình như người bình thường.

Theo Dũng Taylor, 11 năm đính hôn của cặp đôi là "cuộc thử thách lẫn nhau". Thời mới quen nhau, Dũng Taylor độc thân, không có kinh nghiệm trong hôn nhân hay chăm sóc, giáo dục con cái. Thu Phương tin rằng Dũng Taylor chưa đủ trải nghiệm, nhẫn nại và bao dung để làm chồng, làm cha. Sau 11 năm sống thử, đi qua sóng gió, thăng trầm, họ quyết định trở thành vợ chồng hợp pháp theo pháp luật của Mỹ.

Việc kết hôn ở độ tuổi ngoài 50 cho thấy vợ chồng anh không chỉ yêu mà còn thuộc về nhau. Anh tin kết hôn là thủ tục cần thiết, vừa hợp thức hóa về mặt pháp luật vừa để các con chứng kiến tình yêu và sự trân trọng của bố mẹ dành cho nhau. "Thời gian khẳng định giá trị đích thực của mọi thứ, nhất là tình yêu", anh nói. Dũng Taylor sinh năm 1968, từng làm kỹ sư trước khi sáng lập công ty giải trí, trở thành bầu show ở Mỹ. Anh và Thu Phương bắt đầu bằng mối quan hệ bầu show - ca sĩ, sau đó quý mến nhau.

Lý do Thu Phương chưa tổ chức đám cưới:

Diệu Thu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/biet-thu-trieu-do-rong-700m2-cua-thu-phuong-va-dung-taylor-tai-my-2263514.html