Bích Ngọc - 'Em gái Phương Oanh' bất ngờ trở lại màn ảnh

Gần 3 năm sau khi 'Hương vị tình thân' kết thúc, Bích Ngọc - vai Diệp em gái Nam (Phương Oanh) mới trở lại sóng giờ vàng VTV.

Trong phần 2 Hương vị tình thân, Bích Ngọc được chọn vào vai Diệp - em gái nữ chính Phương Nam do Phương Oanh đóng. 3 năm sau khi Hương vị tình thân đóng máy, Bích Ngọc mới trở lại sóng giờ vàng VTV trong bộ phim sắp phát sóng dù trước đó được khán giả chú ý nhờ vai Út Trong của Đất rừng phương Nam ra rạp tháng 10 năm ngoái.

Chương trình VTV Kết nối mới nhất vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Sao Kim bắn tim Sao Hỏa của đạo diễn Bùi Quốc Việt có sự góp mặt của Bích Ngọc, Minh Thu, Mạnh Quân, Diễm Hằng, Tiến Lộc, Minh Cúc....

Vẻ đẹp trong trẻo của Bích Ngọc. Ảnh: FBNV

Vẻ đẹp trong trẻo của Bích Ngọc. Ảnh: FBNV

Trong phim, Bích Ngọc đảm nhận vai cô giáo Trang, vợ của chiến sĩ cảnh sát giao thông Nghiêm (Tiến Lộc). Trong 3 cặp vợ chồng trên phim, nhìn bên ngoài có vẻ Trang - Nghiêm là cặp hoàn hảo nhất, an toàn nhất nhưng bên trong lại chứa đựng nhiều mâu thuẫn.

Tiến Lộc (Về nhà đi con, 11 tháng 5 ngày) chia sẻ Nghiêm là vai diễn anh rất thích bởi mang nhiều nét tính cách của bản thân. Vai diễn cũng giúp Tiến Lộc nhận ra nhiều điều.

Bích Ngọc và Tiến Lộc trong "Sao Kim bắn tim Sao Hỏa".

Cùng Bích Ngọc, Sao Kim bắn tim Sao Hỏa còn có sự góp mặt của Minh Cúc vai Sâm của Hương vị tình thân. Nữ diễn viên chia sẻ vai Khanh của chị khác hoàn toàn hình ảnh những nhân vật Minh Cúc đảm nhiệm từ trước đến nay.

Sao Kim bắn tim Sao Hỏa sẽ lên sóng VTV3 từ 27/6 ngay sau khi Người một nhà kết thúc.

Quỳnh An
Clip: VTV

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/em-gai-phuong-oanh-bat-ngo-tro-lai-man-anh-2292039.html