Bị xem là 'người yêu dự bị', cô gái khiến bạn trai cũ 'cưa' lại, cưới bằng được

Vì có nhiều cô gái theo đuổi nên Tuấn Anh coi người yêu chỉ là 'hàng dự bị', không ngờ sau khi chia tay lại tiếc đứt ruột, chịu vất vả để 'cưa' lại và kết vợ chồng.

Nhân vật chính trong tập mới nhất của chương trình Vợ chồng son là cặp vợ chồng Trần Tuấn Anh (41 tuổi) và Nguyễn Thị Thúy Lê (38 tuổi). Họ sinh ra và lớn lên Hải Phòng, đang sống tại quận Tân Phú, TP.HCM. Người chồng kinh doanh nhà hàng, còn người vợ đang phấn trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Năm 2006, hai người quen nhau qua anh họ của Thúy Lê, cũng là bạn của Tuấn Anh. Ngay từ lần đầu gặp mặt, họ đã trúng tiếng sét ái tính. Tuấn Anh kể: "Mình thấy thấy Lê thùy mị, xinh xắn nên rất ấn tượng. Mình còn phải thốt ra với người bạn rằng 'cô bé này trông ngon quá".

Sau đó, cô học sinh cấp 3 Thúy Lê chủ động sang nhà anh họ xin số điện thoại của Tuấn Anh để làm quen. Được anh họ kết nối, hai người bắt đầu tìm hiểu nhau. Cặp đôi nói chuyện qua điện thoại hàng tháng rồi mới gặp lại.

Cặp vợ chồng xuất hiện tại chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Cặp vợ chồng xuất hiện tại chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Hai người kể lại kỷ niệm hồi mới yêu: Thúy Lê đi làm tiếp thị dầu gội đầu sau khi tốt nghiệp cấp 3, Tuấn Anh cũng đi phát gói dầu gội dùng thử cho bạn gái, nhưng sau hôm đó cô bị đuổi việc. Hóa ra anh chàng quản lý công ty cũng thích Thúy Lê, khi thấy cô có bạn trai đi làm cùng thì tức giận nói: "Mai em không phải đi làm nữa đâu, ở nhà mà đi chơi với người yêu đi".

Yêu nhau khi còn rất trẻ nên hai người có nhiều hành động nông nổi. Khi đó Tuấn Anh rất đào hoa, có quen những người con gái khác. Khi thấy bạn trai không còn dành nhiều tình cảm cho mình, Thúy Lê chủ động chia tay và cắt đứt liên lạc.

Chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son", Tuấn Anh thừa nhận rằng khi đó, anh có nhiều cô gái theo đuổi nên chỉ xem vợ là "hàng dự bị".

 (Ảnh: FBNV)

(Ảnh: FBNV)

Họ chấp nhận "yêu lại từ đầu" sau một lần chia tay. (Ảnh: FBNV)

Họ chấp nhận "yêu lại từ đầu" sau một lần chia tay. (Ảnh: FBNV)

Sau một thời gian quen nhiều cô gái khác, Tuấn Anh mới nhận ra Thúy Lê là người chân tình, và anh vẫn còn tình cảm với cô. Khi đó Thúy Lê đi làm xa, anh chủ động đến tận nhà bố mẹ cô ở quê để xin số điện thoại. Bố vợ cũng "kết" chàng trai có cùng sở thích uống rượu với mình nên đồng ý cho luôn.

Thấy bạn trai cũ lặn lội xuống tận dưới quê xin thông tin liên lạc của mình, Thúy Lê cảm nhận được tình cảm của anh và đồng ý "yêu lại từ đầu".

Họ ở bên nhau, nhưng chỉ làm lễ dạm ngõ chứ chưa tổ chức hôn lễ. Rồi hai người quyết định vào TP.HCM lập nghiệp, thời gian đầu gặp nhiều khó khăn về tài chính. "Vợ chồng em vào Sài Gòn chỉ có 2,3 triệu đồng, thuê nhà hết 1,7 triệu đồng, đi mua đồ sinh hoạt xong chỉ còn 50 nghìn đồng, đi mua hai hộp cơm đủ cho hai vợ chồng ăn", Thúy Lê kể lại.

Năm 2018, sau một thời gian lập nghiệp nơi đất khách quê người, hai người đã dư dả về kinh tế, mua được nhà và sinh em bé thứ ba. Vì có nhiều tin vui đến cùng lúc, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới. Cuộc sống vợ chồng của họ cũng có rất nhiều sắc màu và cung bậc cảm xúc khác nhau theo từng giai đoạn.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Tuấn Anh - Thúy Lê. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Tuấn Anh - Thúy Lê. (Ảnh: FBNV)

3 nhóc tỳ đáng yêu của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

3 nhóc tỳ đáng yêu của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình, anh Tuấn Anh "mách" một tật xấu của vợ là hay vứt đồ bừa bộn. Anh chỉ mong vợ gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Ngoài ra, Thúy Lê còn một tật xấu nữa là hay ghen. Anh kể: "Có lần vợ đang nằm viện chờ đẻ thì nghe tin chồng đang say nắng một cô gái khác. Lúc đó, vợ mình đã 'vượt rào' ra viện, nhờ một người thân chở đến gặp cô gái đó, nhưng cô ta không tiếp, sau đó vợ lại về bệnh viện nằm chờ đẻ tiếp. Mãi đến sau này mình mới được kể lại câu chuyện đó, chứ mình không hề hay biết".

Thúy Lê thì tiết lộ chồng có tật đi nhậu về hay nói nhiều: "Tật xấu của chồng là khi say bắt cả nhà dậy tiếp chuyện, khi nào hết chuyện mới ngủ. Con đang ngủ bắt dậy hỏi 'Có yêu bố không', khi nào trả lời 'yêu bố' mới cho ngủ tiếp, nên em cũng mong muốn chồng bớt nhậu hơn".

Anh Tuấn Anh hài hước chia sẻ, hai vợ chồng khắc khẩu nên nói chuyện nhau không hợp dù rất yêu thương nhau. Chỉ khi nào có tiền họ mới cãi nhau, còn lúc không có tiền thì chẳng bao giờ cãi nhau.

Nhật Thùy

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/bi-xem-la-nguoi-yeu-du-bi-co-gai-khien-ban-trai-cu-cua-lai-cuoi-bang-duoc-ar879120.html