Bị ví là 'đáy xã hội', Đạt Villa khoe nhà tiền tỷ toàn gỗ

Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia cộng đồng TikTok, Đạt Villa (tên thật Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994) đã có thể tậu xe sang, xây biệt thự báo hiếu cha mẹ.

Mới đây, căn nhà mà Đạt Villa ấp ủ từ lâu cũng đã đến giai đoạn hoàn thiện. Qua những gì nam TikToker đăng tải, có thể thấy giá trị căn nhà lẫn nội thất bên trong đều không hề nhỏ.

Mới đây, căn nhà mà Đạt Villa ấp ủ từ lâu cũng đã đến giai đoạn hoàn thiện. Qua những gì nam TikToker đăng tải, có thể thấy giá trị căn nhà lẫn nội thất bên trong đều không hề nhỏ.

Trong clip, Đạt Villa đã tỏ rõ sự vui mừng khi "ước mơ của bản thân dần hoàn thiện". Căn nhà rộng lớn, sang trọng mà hiện tượng mạng xây cho cha mẹ đã có thể đưa vào sử dụng.

Để mừng tân gia, Đạt Villa đã mời rất nhiều anh em thân thiết đến chung vui. Trong đó có cả ca sĩ Du Thiên - người từng song ca chung với Đạt Villa.

Khi thấy cơ ngơi của nam TikToker, anh chàng không khỏi thốt lên: "Thực sự rất ngưỡng mộ. Mới nổi một năm trên TikTok mà ông ấy đã xây được căn nhà chọc trời. Mình đi hát gần 20 năm trời mà đến bây giờ vẫn chưa thấy nhà đâu."

Qua những gì được đăng tải, có thể thấy căn nhà mới của Đạt Villa có 5 tầng, bên trong trang hoàng rất cầu kì, tỉ mỉ.

Hầu hết nội thất đều làm từ gỗ, giá trị không hề nhỏ. Ngoài nút bạc, nút vàng, nam TikToker còn treo rất nhiều ảnh cá nhân.

Được biết, đây cũng là món quà Đạt Villa dành tặng cha mẹ. Từ lúc mới xây dựng cho đến khi hoàn thiện, lúc nào anh cũng tự mình giám sát từng chút một.

Trước đó, vào cuối năm 2021, Đạt Villa cũng đã chi gần 3 tỉ đồng để tậu một chiếc siêu xe cho riêng mình.

Nam TikToker cũng tiết lộ chỉ sau một năm hoạt động trên mạng xã hội, bản thân đã kiếm được tiền trả hết nợ thay mẹ.

Không chỉ vậy, trong năm vừa qua, nam TikToker này cũng liên tục đi qua lại giữa Việt Nam - Indonesia để thăm bạn gái ngoại quốc. Dù bản thân không tiết lộ tốn bao nhiêu, thế nhưng người xem vẫn hiểu đó là một con số không nhỏ.

Đạt Villa hiện đang là cái tên khá nổi trong cộng đồng TikTok Việt Nam. Vì vậy việc anh chàng có một nguồn thu nhập lớn là điều dễ hiểu.

Đạt Villa từng tiết lộ: “Thu nhập của TikToker không cố định nên khá khó để đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên trung bình mỗi tháng, sau khi trừ hết những khoản chi phí như tiền ăn, tiền nhà, tiền lương của các bạn trong team... mình tiết kiệm được khoảng 50 triệu đồng. Mình mất khoảng 1 năm để kiếm 1 tỉ. Với riêng mình, hai nguồn thu chủ yếu là: Fan donate trên livestream và các job quảng cáo cho nhãn hàng. Trước đây phần lớn thu nhập của mình tới từ livestream còn thời gian gần đây mình nhận được nhiều lời mời hợp tác quảng cáo của các nhãn hàng hơn.”

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-vi-la-day-xa-hoi-dat-villa-khoe-nha-tien-ty-toan-go-1797430.html