Bí mật trong chiếc xe ô tô Vios màu đen ở Ba Vì

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội vừa phối hợp với Đội CSGT-TT chặn giữ xe ô tô do Phùng Văn Bình, SN 1965, trú tại xã Thụy An, Ba Vì chở theo 2 bánh heroin.

Đối tượng Phùng Văn Bình và tang vật (Ảnh: CQCA)

Đối tượng Phùng Văn Bình và tang vật (Ảnh: CQCA)

Trước đó, khoảng 14h ngày 16/7, Phùng Văn Bình đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn ông có quen biết từ trước nhưng không rõ nhân thân lai lịch. Người này nhờ Bình “cầm hộ” 2 bánh heroin và hẹn gặp ở thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội để đưa “hàng”. Bình giao hẹn, nếu trót lọt sẽ nhận 10 triệu đồng tiền công.

Thỏa thuận xong xuôi, Phùng Văn Bình điều khiển ô tô nhãn hiệu Vios màu đen, BKS: 30E-157.77 đi từ nhà đến đoạn đường tỉnh lộ 88 cũ thuộc thôn Lê Khê. Khoảng 10 phút sau, người đàn ông đi xe ô tô màu đen đỗ phía sau ô tô của Bình và thả vào trong xe 1 túi nilon, bên trong có 2 bánh heroin rồi lên xe quay đi luôn. Người này yêu cầu Bình mang “hàng” đến ngã ba Đồng Bảng, xã Đồng Thái, huyện Ba Vì giao rồi nhận tiền.

Thời điểm này, trinh sát theo dõi nắm được thông tin đã báo cáo Ban chỉ huy Công an huyện Ba Vì. Đơn vị đã giao Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy phối hợp với Đội CSGT-TT tổ chức đón lõng, kiểm tra.

Khi xe của Phùng Văn Bình đi đến khu vực đường liên xã Đồng Thái - Phú Châu, Đội CSGT-TT đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Lực lượng Công an đã phát hiện, thu giữ 2 bánh heroin được Bình để trong hộp đựng đồ phía trước ghế phụ của xe ô tô. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa người, phương tiện và tang vật vụ án về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Hồng Đức

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/bi-mat-trong-chiec-xe-o-to-vios-mau-den-o-ba-vi-345558.html