Bị hỏi 'đang làm nghề gì' hậu ồn ào, Hiền Hồ trả lời ra sao?

Câu trả lời của Hiền Hồ khiến nhiều người bất ngờ!

Thời gian gần đây Hiền Hồ gây chú ý khi thường xuyên tổ chức các buổi livestream trên mạng xã hội để giao lưu, trò chuyện cùng khán giả. Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thắn đáp trả những bình luận có ý mỉa mai, châm chọc mình cũng như không ngại chia sẻ các thắc mắc về chuyện đời tư, sự nghiệp.

Bị hỏi 'đang làm nghề gì' hậu ồn ào, Hiền Hồ đáp trả ra sao?

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip được cắt ra từ livestream gần nhất của Hiền Hồ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ diện đồ ngủ, vừa skincare, Hiền Hồ vừa livestream để tâm sự cùng người hâm mộ trước khi đi ngủ.

Đáng chú ý, khi đọc được một bình luận với nội dung: "Giờ chị làm nghề gì?", vừa skincare, Hiền Hồ vừa trầm tư suy nghĩ một lúc lâu, sau đó nữ ca sĩ đã phản hồi câu hỏi này: "Chị đi hát bữa giờ mà em không thấy hả? Chị đi hát kiếm tiền để làm nhiều sản phẩm cống hiến đến cho mọi người đó".

Chưa dừng lại ở đó, khi bắt gặp được nhiều bình luận thắc mắc về chuyện bán siêu xe G63, Hiền Hồ cho biết mình đã bán xe gần 1 năm, nữ ca sĩ nói: "Bộ chiếc xe đó quan trọng với mọi người lắm hay sao cứ nhắc, hỏi hoài thế?".

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Hiền Hồ nghêu ngao hát trong chiếc siêu xe G63. Tuy nhiên, đây thực chất là đoạn clip cũ và được các kênh mạng xã hội đăng tải lại để câu view. Hiền Hồ sau đó cũng đã vào để lại bình luận xác nhận rằng mình đã bán chiếc siêu xe này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do bán chiếc G63 là để lấy tiền thực hiện các MV ca nhạc.

Chia sẻ của Hiền Hồ thu hút đông đảo sự bàn luận từ cộng đồng mạng. Đây có lẽ là lần đầu tiên Hiền Hồ trực tiếp lên tiếng nói về lý do bán đi chiếc G63 sau những đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ kẹt tiền, thiếu thốn vì ít show diễn hậu ồn ào.

Hiền Hồ phản pháo khi bị mỉa mai chuyện đi hát ở club, quán bar

Trong một livestream trước đó, khi đọc được bình luận từ một khán giả đang có ý mỉa mai vì chỉ đi hát ở các tụ điểm bar, club suốt khoảng thời gian qua, Hiền Hồ nở nụ cười khẩy, lên tiếng đáp trả. Nữ ca sĩ cho biết: "Anh này phân biệt đối xử quá, hình ảnh em như vậy diễn bar, club là ngon lắm rồi anh trai ơi. Diễn bar, club cũng nhiều tiền lắm đó anh trai.

Khán giả ở đâu cũng là khán giả mà anh trai nói gì ngộ vậy, anh có show diễn ở bar, club không? Khách ở club người ta bỏ bao nhiêu tiền để vào nghe mình hát, người ta đi chơi uống bia uống rượu trả một đống tiền đó sư huynh".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bi-hoi-dang-lam-nghe-gi-hau-on-ao-hien-ho-dap-tra-ra-sao-202402211008314498.html