Bị ẩn ý chuyện 'không cùng đẳng cấp' khi đóng cặp với Ngọc Trinh, Minh Hằng có phản ứng bất ngờ

  Những chia sẻ của Minh Hằng về bạn diễn Ngọc Trinh trong dự án điện ảnh Chị Chị Em Em 2 khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

  Chiều 29/11, buổi họp báo công bố dự án điện ảnh Chị Chị Em Em 2 đã chính thức được diễn ra tại TP HCM. Dự án điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng quy tụ dàn diễn viên khủng, trong đó đáng chú ý của diễn viên Minh Hằng và diễn viên Ngọc Trinh.

  Minh Hằng lần đầu đóng cặp với Ngọc Trinh trong một dự án điện ảnh.

  Minh Hằng lần đầu đóng cặp với Ngọc Trinh trong một dự án điện ảnh.

  Nhận vai diễn "nặng đô" sau Bẫy Ngọt Ngào, diễn viên Minh Hằng cho biết dẫu sẽ có những ý kiến trái chiều sau khi phim ra mắt, song cô luôn cố gắng hoàn thiện chỉn chu nhất vai diễn của mình.

  "Khi bộ phim ra rạp thì chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều, cho rằng Minh Hằng đâu có đẹp đâu mà đóng vai đẹp, thế nhưng Minh Hằng quan niệm rằng này là Minh Hằng đang hóa thân cho vai diễn của mình. Tùy theo từng vai diễn mà mình sẽ hóa thân và Minh Hằng cũng đầu tư cho từng vai diễn của mình một cách chỉn chu, ngay cả chiếc váy chiếc áo cũng sẽ thật chỉn chu, nếu Minh Hằng thấy nó xấu thì chắc chắn Minh Hằng sẽ là người thay ra đầu tiên", Minh Hằng chia sẻ về vai diễn lần này.

  Tại sự kiện Minh Hằng cũng cho biết cô cởi mởi hơn, không bó buộc bản thân phải như thế nào cả, đặc biệt là từ khi có gia đình, tiếp xúc với nhiều mối quan hệ hơn, cuộc sống màu sắc và thú vị hơn.

  Đáng chú ý khi được đặt câu hỏi ẩn ý chuyện không cùng đẳng cấp khi đóng cặp với Ngọc Trinh, Minh Hằng cho biết Ngọc Trinh hoàn toàn phù hợp với vai diễn trong Chị Chị Em Em 2 và cô vui khi được đóng cặp cùng Ngọc Trinh.

  Minh Hằng cho biết Ngọc Trinh hoàn toàn phù hợp với vai diễn trong Chị Chị Em Em 2.

  Minh Hằng cho biết Ngọc Trinh hoàn toàn phù hợp với vai diễn trong Chị Chị Em Em 2.

  "Mỗi một người sẽ mang đến cho em cảm giác khác nhau, thế nhưng em muốn đóng cùng với những người mới vì nó cho em cảm giác mới mẻ. Đối với tôi ai cũng có quyền được lựa chọn, và khi tôi đọc kịch bản thì tôi cảm thấy vai diễn đó rất hợp với Ngọc Trinh, tôi cảm thấy vai diễn đó hợp với tôi và cả bạn diễn, bên cạnh đó tôi cũng cảm thấy thoải mái với mọi sự kết hợp.

  Mỗi một bộ phim, vai diễn đều có những nội dung khác nhau và chúng ta cũng đừng nên so sánh mọi thứ với nhau", Minh Hằng chia sẻ thêm.

  Team Đời Sống

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/minh-hang-phan-ung-bat-ngo-khi-duoc-hoi-chuyen-dong-cap-voi-ngoc-trinh-202211291855489774.html