Bé Mật Ong xứng danh nhóc tỳ 'hot - hit' mới, vẻ đáng yêu và lém lỉnh khiến netizen 'xiêu lòng'

Tạp chí SaoStar
Gốc

Sau khoảng hơn 8 tháng chào đời, bé Mật Ong - tên thật là Chloe To, con gái đầu lòng của cặp đôi Bi Bảo và Múi Xù nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi ngày càng bụ bẫm và dễ thương.

Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào tháng 5/2018 khi Múi Xù đã ngỏ lời gắn kết vào đúng dịp sinh nhật của Bi Bảo. Thậm chí, cặp đôi cũng đã chính thức ngôn thuận gọi nhau “vợ chồng” khi được đăng ký kết hôn hợp pháp. Thông tin này từng khiến cộng đồng mạng dành sự quan tâm, chú ý đặc biệt bởi hiếm có cặp đôi LGBT+ nào ở thời điểm đó được thực thi vấn đề này.

Không lâu sau khi kết hôn, Múi Xù quyết tâm thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) bởi đây là biện pháp duy nhất giúp cả hai có thể trở thành bố mẹ hợp pháp. Sự ra đời của Mật Ong - con gái đầu lòng của cặp đôi như một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho sự đặc biệt của cả hai vợ chồng.

Theo Bi Bảo - Múi Xù chia sẻ, "Mật Ong" mang theo ý nghĩa ngọt ngào và tinh thần của sự yêu thương. Đặt tên con là Mật Ong có khả năng hiện thực khát khao mang đến niềm vui và hạnh phúc cho con trong cuộc sống. Tên này cũng có thể thể hiện hy vọng cho con có một tương lai tươi sáng, đầy sức khỏe và thành công.

Dưới sự chăm sóc và yêu thương của cặp đôi, Mật Ong đã ngày càng “ra dáng” với gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt tròn xoe. Ngoài vẻ đẹp khiến ai nhìn cũng yêu, Mật Ong còn khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên” bởi phong cách thời trang “cực bánh cuốn” dưới bàn tay stylist là Bi Bảo và Múi Xù.

Thừa hưởng hầu hết các “gen trội”, Mật Ong sở hữu đôi mắt to tròn cùng hàng lông mi cong dài tự nhiên. Trong một số bức ảnh được bố mẹ đăng tải, cô bé khiến người xem phải “tan chảy” bởi nụ cười tỏa nắng, đặc biệt là sự lanh lợi và rất biết cách tương tác với mọi người xung quanh.

Theo như chia sẻ từ Bi Bảo và Múi Xù, “trộm vía” Mật Ong là cô bé rất “hiểu chuyện” và hành động mọi thứ rất tình cảm, đi đâu cũng biết “nịnh” ôm hôn bố mẹ. Cặp đôi cũng tiết lộ sức khỏe của ái nữ này luôn được duy trì ổn định, đồng thời phát triển bình thường như các bạn bè đồng trang lứa.

Tình yêu thương của Bi Bảo và Múi Xù còn thể hiện ở việc cả hai đã quyết định tạo hẳn fanpage riêng cho Mật Ong. Nói về vấn đề này, cặp đôi cho biết: “Thật sự Bi Múi không nghĩ sâu xa gì cả chỉ muốn lưu giữ hình ảnh của gia đình với những khoảnh khắc tươi đẹp hạnh phúc, hơn hết sau này Mật Ong trưởng thành thì bé vẫn có thứ gọi là kỷ niệm với bố mẹ và hành trình lớn lên của mình”.

Múi Xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi) cùng người tình đồng giới là Bi Bảo (tên thật là Tô Trần Di Bảo). Cả hai nhận về sự yêu mến từ cộng đồng mạng bởi hành trình tình yêu đầy ngưỡng mộ, sau thời gian dài hẹn hò và trải qua khó khăn, Bi Múi đã thu được “quả ngọt” với sự ra đời của bé Mật Ong.

Facebook: https://www.facebook.com/biimuimatong?mibextid=JRoKGi

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/be-mat-ong-xung-danh-nhoc-ty-hot-hit-moi-ve-dang-yeu-va-lem-linh-202312041309317964.html