Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app

  2 liên quanGốc

  Nếu bạn muốn chỉnh ảnh 'vạn người mê' cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng khác thì không nên bỏ qua bài viết này.

  Bạn chọn ảnh cần chỉnh sửa-> Ngay tại giao diện của sửa ảnh > Chọn các biểu tượng hình tròn để chỉnh độ sáng hoặc hiệu ứng ảnh > Chọn xong để lưu ảnh.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết chỉnh ảnh trên iPhone

  Bước 1: Để tự điều chỉnh hiệu ứng thao tác bằng tay thì tại giao diện chỉnh sửa của ảnh, bạn chọn vào biểu tượng 1 hình tròn ở dưới màn hình.

  Bước 2: Sau đó sẽ có các công cụ điều chỉnh hiệu ứng khác nhau, nếu bạn muốn thao tác 1 lần có thể chỉnh toàn bộ hiệu ứng thì chọn vào công cụ Tự động đầu tiên (biểu tượng hình chữ nhật có 3 ngôi sao).

  Bước 3: Hoặc bạn tự điều chỉnh bằng tay thì chọn vào các công cụ khác như: Phơi sáng, độ chói, tương phản,... Sau đó thay đổi mức độ có sẵn ở từng công cụ.

  Bước 4: Để sử dụng bộ lọc hiệu ứng có sẵn thì chọn vào biểu tượng 3 vòng tròn lồng vào nhau > Chọn hiệu ứng bạn thích > Sau đó điều chỉnh thanh gạt để thay đổi mức độ màu sắc.

  Bước 5: Chọn xong để lưu lại ảnh.

  Chúc bạn thanh công.

  Trúc Chi (t/h)

   Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/bat-mi-cach-chinh-anh-dep-lung-linh-tren-iphone-khong-can-tai-them-app-a517561.html