Bắt được cá sấu dài gần 1m giữa hồ câu ở Hà Nội

Khi đang câu cá tại hồ dịch vụ ở 26 phố Linh Đường (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), một cần thủ bắt được con cá sấu dài gần 1m, nặng khoảng 6kg.

Ngày 22/4, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, xác nhận, tại một hồ câu trên đường Linh Đường, một cần thủ vừa bắt được con cá sấu. Theo đó, vào chiều 21/4, trong lúc đang câu cá tại hồ câu, một cần thủ bất ngờ phát hiện con cá sấu cắn câu nên đã cố gắng đưa được con cá sấu vào gần bờ. Sau đó, người dùng vợt, người dùng gậy vây bắt cá. Bước đầu xác định con cá sấu có chiều dài khoảng gần 1m, trọng lượng 6-7kg.

Con cá sấu dài gần 1 mét nặng khoảng 6kg.

Chủ hồ câu cho biết, hồ không hề nuôi thả cá sấu. Rất có thể trước đó một ngày Hà Nội xảy ra mưa giông, con cá sấu do gia đình nào trên địa bàn nuôi nhốt bị xổng ra ngoài, bơi vào hồ câu.

Chủ hồ câu cũng cho hay, ngay sau khi bắt được con cá sấu trên, người câu đã mang đi bán cho người khác.

Trước đó, tháng 8/2017, một người dân xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cũng đã bắt được con cá sấu khoảng 30kg trên sông Tích. Việc người dân bắt được cá sấu trên sông đã khiến nhiều người dân địa phương tò mò, tụ tập kéo đến theo dõi. Hay thời điểm năm 2016, khi đi bắt cá tại đầm Vân Trì thuộc huyện Đông Anh (Hà Nội), một người dân địa phương đã bắt được con cá sấu dài gần 3 mét nặng hơn 70kg.

Xem thêm video: Bình Dương: Cá sấu lẻn vào vườn nhà người dân

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/bat-duoc-ca-sau-dai-gan-1m-giua-ho-cau-o-ha-noi-1982198.html