Báo Pháp luật TP.HCM có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của TP Đà Nẵng

Ông Trần Thắng Lợi, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng cảm ơn những đóng góp của Báo Pháp luật TP.HCM cho TP trong thời gian qua.

Ngày 17-6, ông Trần Thắng Lợi, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng thay mặt Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP đến thăm Văn phòng đại diện (VPĐD) báo Pháp Luật TP.HCM tại Đà Nẵng nhân Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2025).

Đi cùng đoàn còn có bà Mai Thị Thu, Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng; bà Nguyễn Thị Hội An, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lê Quang Á, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP và bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Phó Tổng Biên tập Báo và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo TP, ông Trần Thắng Lợi gửi lời chúc mừng đến toàn thể cơ quan Báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và cảm ơn những đóng góp to lớn của Báo với TP trong thời gian qua.

 Ông Trần Thắng Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng thay mặt Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP tặng hoa chúc mừng VPĐD Báo Pháp Luật TP.HCM tại Đà Nẵng. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Ông Trần Thắng Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng thay mặt Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP tặng hoa chúc mừng VPĐD Báo Pháp Luật TP.HCM tại Đà Nẵng. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng cho rằng, sự nghiệp phát triển, xây dựng nền báo chí cách mạng trải dài suốt 100 năm qua, các nhà báo đã có những hi sinh không nhỏ. Nhiều nhà báo là liệt sĩ, đã anh dũng hy sinh trên chiến trường để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để có sự phát triển của đất nước nói chung, của Đà Nẵng nói riêng được như ngày hôm nay có sự đóng góp to lớn của những người làm báo, trong đó có sự đóng góp rất ý nghĩa của Báo Pháp Luật TP.HCM.

Ông Trần Thắng Lợi đánh giá Báo Pháp luật TP.HCM là một trong những cơ quan báo chí bám sát đời sống của người dân, phản ánh các chính sách pháp luật, đường lối của Đảng, Nhà nước và TP Đà Nẵng đi vào cuộc sống. Báo cũng là cầu nối giữa người dân với chính quyền TP. Qua đó, tuyên truyền, phản ánh những khó khăn, vướng mắc để cùng chính quyền kịp thời xử lý.

Đáp lời, nhà báo Lê Phi, Trưởng VPĐD Báo Pháp luật TP.HCM tại Đà Nẵng thay mặt Ban Biên Tập cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của TP Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.

 Nhà báo Lê Phi trao đổi cùng đoàn công tác của TP Đà Nẵng đến thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Nhà báo Lê Phi trao đổi cùng đoàn công tác của TP Đà Nẵng đến thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Nhà báo Lê Phi cũng chia sẻ về các hoạt động của Báo tại khu vực miền Trung mà văn phòng phụ trách. Hi vọng rằng, sắp tới khi Đà Nẵng và Quảng Nam về một nhà thì sự hợp tác giữa TP Đà Nẵng mới và Báo Pháp Luật TP.HCM sẽ khăng khít hơn, có thêm nhiều bước tiến mới.

Nhà báo Lê Phi khẳng định Báo Pháp luật TP.HCM với đội ngũ làm báo chuyên nghiệp, cùng cách làm báo đa phương tiện, đa nền tảng, tiếp cận hàng triệu bạn đọc mỗi ngày sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng với nhân dân và chính quyền TP Đà Nẵng trong công cuộc xây dựng, phát triển sắp tới.

Minh Trường

Nguồn PLO: https://plo.vn/bao-phap-luat-tphcm-co-nhung-dong-gop-quan-trong-vao-su-phat-trien-cua-tp-da-nang-post855714.html