Báo Giác Ngộ thăm, chúc Tết lãnh đạo các cơ quan TP.HCM và Q.3

Chiều nay, 16-1, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng chư tôn đức trong cơ quan đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tôn giáo, Ủy ban MTTQVN TP.HCM và lãnh đạo Q.3.

Thăm, chúc Tết lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM

Thăm, chúc Tết lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM

Trong không khí cởi mở và thân tình, tại trụ sở của Ban Tôn giáo, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM đã đánh giá cao những đóng góp của Báo Giác Ngộ trong việc tuyên truyền và chuyển tải những sinh hoạt Phật sự của Phật giáo trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian qua. Đặc biệt, Báo Giác Ngộ luôn định hướng kịp thời dư luận trước những khủng hoảng thông tin về công tác tôn giáo, góp phần ổn định tình hình và tránh những xuyên tạc.

Ông Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM chào hỏi thân mật đoàn Báo Giác Ngộ

Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cũng đề nghị Báo Giác Ngộ liên kết với cán bộ phụ trách Tôn giáo tại Phòng Nội vụ các quận huyện, để chuyển tải các thông tin liên quan đến tôn giáo tại các địa phương nhanh chóng, kịp thời.

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Tâm Hải đã có lời cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM về những gợi ý phối hợp trong công tác báo chí và cập nhật thông tin liên quan đến hoạt động tôn giáo tại các quận, huyện và TP.Thủ Đức. Thượng tọa Tổng Biên tập cũng đã chia sẻ những câu chuyện về công việc truyền thông, cũng như những hỗ trợ kịp thời từ lãnh đạo chính quyền thành phố và các ban ngành để Báo Giác Ngộ hoàn thành tốt công tác tôn giáo tại thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Duy Tân hướng dẫn đoàn Báo Giác Ngộ tham quan không gian triển lãm các hình ảnh hoạt động của ban

Trước đó, Thượng tọa Thích Tâm Hải cũng đã đến thăm và chúc Tết Quý Mão - 2023 đến lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM và Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM.

Tại mỗi nơi đoàn ghé thăm, Thượng tọa Thích Tâm Hải chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong lĩnh vực báo chí với lãnh đạo các cơ quan và bày tỏ mong muốn thời gian tới, các cơ quan sẽ hỗ trợ Báo Giác Ngộ trong mối tương quan, để báo hoàn thành tốt vai trò truyền tải thông tin đến bạn đọc.

Báo Giác Ngộ tặng quà Tết đến lãnh đạo Ban Dận vận Thành ủy

* Cũng trong chiều nay, Đại đức Thích Pháp Đăng, Trị sự Báo Giác Ngộ đã đến chúc Tết lãnh đạo UBND Q.3, Ban Chỉ huy Công an Q.3 và Công an P.Võ Thị Sáu (Q.3).

Ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng phòng Dân tộc - Tôn giáo Ban Dân vận Thành ủy trân trọng cảm ơn lời chúc Tết của Thượng tọa Thích Tâm Hải

Thượng tọa Thích Tâm Hải chúc Tết tại Ủy ban MTTQVN TP.HCM

Chụp ảnh lưu niệm tại Ủy ban MTTQVN TP.HCM

Chúc Tết tại UBND Q.3

Tặng quà Tết đến Ban Chỉ huy Công an Q.3

Công an P.Võ Thị Sáu, Q.3 đón tiếp đoàn Báo Giác Ngộ đến thăm, chúc Tết

Quảng Hậu - Ảnh: Bảo Toàn

Nguồn Giác ngộ: https://giacngo.vn/bao-giac-ngo-tham-chuc-tet-lanh-dao-cac-co-quan-tphcm-va-q3-post65465.html