Bảo Anh xác nhận Duy Hưng sẽ không xuất hiện trong 3 tập cuối Gara Hạnh Phúc vì lý do này

  Chỉ còn 3 tập nữ Gara Hạnh Phúc sẽ chính thức khép lại khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

  Càng đi đến những tập cuối Gara Hạnh Phúc lại càng khiến người xem phải tò mò nhiều hơn nữa. Những màn hợp tác diễn xuất của bộ 3 Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng khiến người xem cực kỳ thích thú. Tuy nhiên mới đây, dân tình đã không khỏi bất ngờ khi nghe tin Duy Hưng sẽ không xuất hiện trong 3 tập cuối của Gara Hạnh Phúc nữa.

  Theo đó trong một bài đăng về tập 24 của Gara Hạnh Phúc, chính Bảo Anh – diễn viên đóng vai Khải đã bình luận rằng: “Sang tuần mời các bạn đón xem Gara Hạnh Phúc 3 tập cuối mà không có Phó sờ lãnh đạo (biệt danh của Duy Hưng trong phim) nhé, đuổi việc”. Bình luận của Bảo Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

  Tuy nhiên, nếu đã xem tập 24 hẳn nhiều người sẽ biết lý do tại sao anh chàng lại “giận” như vậy. Theo đó, ở tập mới lên sóng của Gara Hạnh Phúc Khải và Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã lần đầu tiên có những cử chỉ thân mật với nhau khi đang thu dọn đồ đạc. Ở giây phút cặp đôi sắp có nụ hôn đầu tiên trong phim thì Trung “trâu” lại bất ngờ xuất hiện phá đám. Hành động này của anh chàng không chỉ khiến Khải giận dỗi mà còn làm không ít khán giả thất vọng.

  Cư dân mạng hài hước cho rằng, khi sắp tiến thêm một bước nữa với crush lại bị phá thì Trung xứng đáng bị Khải đuổi việc. Có thể nói, đây là một trong những phân cảnh đem lại nhiều tiếng cười nhất trong Gara Hạnh Phúc tập 24.

  - Trung bị đuổi việc là đáng lắm, đang sắp có nụ hôn đầu thì bị phá đám, giận hết sức.

  - Ôi cảnh này mình đã mong Khải và Sơn Ca có thể hôn nhau, ai ngờ lại bị Trung phá đám đến tận 2 lần cơ chứ, dỗi thật đó.

  - Chính thức anti Phó sờ chủ tịch Trung nhé, người gì mà xuất hiện chẳng đúng lúc tí nào cả.

  - Nếu ông Trung không xuất hiện là Khải hốt luôn Sơn Ca rồi đó. 3 tập cuối có bị đuổi việc thì cũng đáng lắm.

  Hiện Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Phim lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duy-hung-se-khong-xuat-hien-trong-3-tap-cuoi-gara-hanh-phuc-202209291337126108.html